5 ไอดอลสาวสุดเฟิร์ม กล้ามท้องแน่น เป๊ะอ่ะ

Alternative Textaccount_circle
event

         ถ้าให้พูดถึงบรรดา ไอดอลสาวสุดเฟิร์ม แห่งวงการเพลงเกาหลี คงมีด้วยกันหลายคนที่สุดฯ เห็นแล้วหลงเสน่ห์ และคิดว่าผู้ชายหลายคนก็ตกหลุมรัก บางคนหุ่นดีแล้วยังหน้าสวยไปอีก

จะมีใครบ้าง ไปดูกันเลย

Sandara Park

ไอดอลสาวคนแรกจากวง 2ne1 สำหรับคนนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าหุ่นเฟิร์มมาตั้งแต่แรกๆ ยิ่งช่วงหลังเหมือนฟิตหนักกว่าเดิม หุ่นงี้เป๊ะเว่อร์ กล้ามท้องก็มี ไขมันส่วนเกินไม่มีให้เห็นเลยสักนิด รวมไปถึงหน้าตาก็ยังสวยอีกด้วย โอ้ยยยย!! ยอมในความมีเสน่ห์นี้จริงๆ ค่ะ

ไอดอลสาวสุดเฟิร์ม

NS Yoon-G

ไอดอลสาวคนที่สอง คนนี้ต้องบอกเลยว่านอกจากความขาวของผิวแล้ว เรื่องของหุ่นถือว่าเป็นอะไรที่ปังมาก ในมิวสิควีดิโอ Honey summer เราก็จะได้เห็นหุ่นสุดเซ็กซี่และกล้ามท้องสุดเฟิร์มของนาง บอกเลยว่าเป๊ะมาก คือไม่มีไขมันส่วนเกินเลยสักนิด แถมยังสูงและขาเรียวอีกด้วย แอร๊ยยย! มีความอิจ

ไอดอลสาวสุดเฟิร์ม

Hyun A

ไอดอลสาวคนที่สาม ขึ้นชื่อเรื่องความเซ็กซี่อยู่แล้ว เพราะไม่ว่าจะออกมากี่เพลง กี่มิวสิควีดิโอก็กระแสดีตลอด เป็นสาวอีกคนที่หุ่นปังมาก กล้ามท้องก็มี ขาก็สวย มองมุมไหนก็เป๊ะ ไม่แปลกใจที่หนุ่มๆ และสาวๆ หลายคนชื่นชอบนาง ขนาดสุดฯ เห็นรูปนางยังตกหลุมรักเลย ผู้หญิงอะไรจะดูดีขนาดนี้

Krystal f(x)

ไอดอลคนที่สี่แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ป f(x)  เป็นวงที่หน้าตาดีและหุ่นดีทั้งวง แต่ที่เจาะจงเป็น Krystal เพราะนางมีผลงานการแสดงด้วย หลายคนจะเห็นนางค่อนข้างบ่อย เป็นผู้หญิงที่นอกจากหน้าตาจะน่ารักแล้ว เรื่องของหุ่นก็ปังมากๆ มีกล้ามท้อง ดูสุขภาพดี ที่สำคัญขาสวย เห็นแล้วอยากบินไปเกาหลีเลยค่ะ อยากไปถามเคล็ดลับนาง

Momo TWICE

ไอดอลคนที่ห้า เพิ่งเป็นเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ ต้องบอกเลยว่าจริงๆ แล้วงานดีกันทั้งวง แต่เพราะ Momo มีความน่ารักสดใสและหุ่นเป๊ะ สุดฯ เลยเลือกมา เป็นผู้หญิงที่มีหน้าท้องที่สวย ไม่ถึงกับผอมเว่อร์ แต่เป็นคนที่ดูมีน้ำมีนวล ชอบอ่ะ

 

ภาพจาก :ww1.sinaimg.cn, Asian Junkie, eyecandieskpop.tumblr.com,SBS

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

ถ่ายรูปทั้งที มาโพสต์ท่าให้ ขาเรียวเล็ก

เรนควงคิมแทฮี บินฮันนีมูนบาหลี

10 เรื่องที่น่าสนใจของ Rain และ Kim Tae Hee 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up