ซุปตาร์หญิงไทยหุ่นแซ่บ มีครอบครัวแล้ว แต่ยังเป๊ะเว่อร์

Alternative Textaccount_circle
event

         ถ้าพูดถึง ซุปตาร์หญิงไทยหุ่นแซ่บ ในบ้านเรา คงมีด้วยกันหลายคนที่แต่งงานกันไปแล้ว แต่หุ่นก้ยังฟิตและดูดีมากมาย ไม่รู้มีเคล็บลับอะไรดี

ไปดูกันหน่อยดีกว่า…บอกเลยว่าเผ็ชมากค่า

เอมมี่ มรกต

ถ้าพูดถึงสาวคนนี้ คงไม่ต้องบอกว่าหุ่นนางแซ่บแค่ไหน เพราะนางไม่เคยหวงความเซ็กซี่ มีเท่าไหร่จัดมาให้ดูแบบเต็มๆ ตลอด ถ้าใครติดตามไอจีนางจะรู้เลยว่าหุ่นแซ่บเบอร์แรง มีความฟิตแอนด์เฟิร์ม ถึงแม้จะแต่งงานไปได้สักระยะแล้ว แต่หุ่นก็ยังเป๊ะตลอด

ซุปตาร์หญิงไทยหุ่นแซ่บ

เอมี่ กลิ่นประทุม

มาที่สาวอีกคน สุดฯ มักเห็นนางฟิตร่างกายอยู่บ่อยๆ เป็นคู่ที่น่าอิจฉามากมาย เพราะสามี ซี ศิวัฒน์ ก็หุ่นแซ่บเฟร่อ ซิกแพ็คดีงาม ส่วนตัวนางเองก็ใช่ย่อยนะคะ หุ่นเป๊ะไปอีก นี่ขนาดไม่โสดแล้วยังแซ่บทั้งคู่ขนาดนี้ มีเบบี้คงแซ่บขึ้นไปอีก

ซุปตาร์หญิงไทยหุ่นแซ่บ

กระแต

นักแสดงหญิงคนนี้ ผ่านผลงานมามากมายในวงการบันเทิงบ้านเราทั้งละคร ภาพยนตร์ ซึ่งที่ผ่านมานางก็ได้แต่งงานมีลูกไปแล้ว แต่ความแซ่บก็ไม่เคยลดลงเลย หุ่นเป๊ะเว่อร์เช่นเดิม ดูแลตัวเองดีแบบนี้ สุดฯ ล่ะอิจฉาจริง…จริ๊ง อยากหุ่นแบบนางบ้าง

เป้ย ปานวาด

นักแสดงสาวสวยแห่วงการบันเทิงอีกคน ที่ช่วงหลังมานี้ยังแซ่บไม่เปลี่ยนแปลง มีความหุ่นดี หุ่นเป๊ะ ขนาดมีลูกแล้วนะคะเนี่ย ยังสวยวันสวยคืน ยอมในความหน้าเด็กของนางจริงๆ ไม่รู้มีสูตรเด็ดอะไร ว่างๆ ต้องไปถามซะแล้ว อยากสวยอมตะแบบนางบ้าง อิอิ

ชมพู่ อารยา

ขอปิดท้ายด้วยตัวแม่แห่งวงการแฟชั่นนิสต้า ภรรยาคนสวยของ น็อต วิศรุต ถึงแม้นางแต่งงานไปแล้ว แต่หุ่นของนางนี่สิคะ นับวัน ยิ่งทวีความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ แถมหน้าก็ยังเด็ก และยังมีความเซ็กซี่ ความเผ็ด งานหุ่น งานฟิตแอนด์เฟิร์ม ต้องขุ่นแม่ชม คนนี้เลยค่า!!!

 

ภาพจาก Instagram : aimeemorakot, amy_klinpratoom, iamkrataei, chomismaterialgirl, ppanward

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

ลูกดาราน่ารัก งานดี๊ ดีไม่แพ้พ่อแม

Joo Won และ BoA ยืนยันแล้ว ว่าคบกัน!!!

5 สีผมสุดฮิต จากเหล่าไอดอล ที่ใครๆ ก็ทำตามได้

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up