ทีมนักแสดง Goblin เตรียมพักผ่อนที่ไทย!!

Alternative Textaccount_circle
event

        ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กระแสซีรีส์เกาหลีมาแรงมากๆ ล่าสุดกับข่าวที่ถูกปล่อยออกมาว่า ทีมนักแสดง Goblin จะมาพักผ่อนที่ประเทศไทย งานนี้แฟนไทยเตรียมลุ้นกันได้เลย!!

ซีรีส์เรื่อง Goblin เป็นซีรีส์ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ และกระแสก็ดีมากๆ ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Goblin ที่มีหน้าที่พิทักษ์วิญญาณ โดยทำหน้าที่ร่วมกับ ยมฑูตหนุ่มผู้สูญเสียความทรงจำ ซึ่งจะคอยนำวิญญาณผู้ตายกลับสู่ปรโลก และมีชีวิตเป็นอมตะ ใช้ชีวิตมายาวนานจนถึงปัจจุบัน จนมาพบผู้หญิงคนหนึ่งที่มีเคราะห์กรรม แต่เป็นคนจิตใจดี ทำให้ตัว Goblin รู้สึกพิเศษกับผู้หญิงคนนี้ จนกลายเป็นความรัก  ใครที่ติดตามดูอยู่ สุดฯ ว่าคงฟินกันพอสมควร เพราะซีรีส์เนื้อหาดี๊…ดี แถมนักแสดงก็งานดีกันทั้งเรื่องอีกด้วย

และที่บอกไว้ข้างต้นนั่นแหละค่ะ มีข่าวรายงานมาว่าทีมนักแสดงจากซีรีส์เรื่องนี้จะบินมาพักผ่อนที่ไทยโดยออกจากสนามบินอินชอนที่เกาหลีวันที่ 6 กุมภาพันธ์  ถือเป็นการมาเพื่อฉลองความสำเร็จและการทำงานอย่างหนักของทีม โดยการมาชาร์จพลังในวันหยุดที่ภูเก็ตนั่นเอง การมาในครั้งนี้แน่นอนว่าเฮียกงยูของสุดฯ ก็ได้เคลียร์คิวงานเรียบร้อย พร้อมจะบินมาพักผ่อนชิลๆ ส่วนเฮียลีดงวุคนั้น กำลังเคลียร์คิวงานสุดแน่น เพื่อที่จะมาด้วยเช่นกัน ถึงแม้การมาในครั้งนี้จะมาแบบส่วนตั๊ว…ส่วนตัว แต่สุดฯ ก็ปลื้มที่ทีมนักแสดงนึกถึงประเทศไทย หวังว่าคราวหน้าจะมาจัดมีทติ้งบ้างนะคะ แฟนๆ โอปป้ารออยู่ อิอิ

ไปดูรูปน่ารักๆ ของโอปป้ากันดีกว่า…เพิ่มความฟิน

 ทีมนักแสดง Goblin ทีมนักแสดง Goblin

 

แปลข้อมูลจาก : dramafever

ภาพจาก : HanCinema, couch-kimchi.com

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up