5 สีผมสุดฮิตจากเหล่าไอดอล ที่ใครๆ ก็ทำตามได้

Alternative Textaccount_circle
event

         ต้องบอกก่อนเลยว่าเทรนด์สีผมของเกาหลีถือว่าเป็นอะไรที่มาแรงมาก โดยเฉพาะ สีผมสุดฮิตจากเหล่าไอดอล ที่เราเห็นกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งสุดฯ ว่าคนไทยก็สามารถทำตามได้

ไปดูกันหน่อยดีกว่า…ว่ามีสีอะไรบ้าง

Hani  EXID

สีผมสีแรกมาจากสาว Hani ซึ่งนางจะทำสีผมออกแนวน้ำตาลสว่างประกายทอง โดยผมสีนี้สาวไทยก็สามารถทำได้ เพราะไม่ดูแรงจนเกินไป แถมยังช่วยให้ใบหน้าดูสว่างอีกด้วย จะผมสั้น ผมยาวก็สามารถทำสีนี้ได้หมด อาจจะเพิ่มลูกเล่นทำไฮไลท์เข้าไปด้วยก็ได้ ก็จะทำให้ดูเก๋ไปอีกแบบ

สีผมสุดฮิตจากเหล่าไอดอล

Tiffany SNSD

สำหรับสาวสวยอย่าง Tiffany สุดฯ เห็นนางทำมาหลายสี หลายแบบ แต่ที่โดนใจและสาวไทยสามารถทำตามได้คงเป็นสีแดงอมม่วง ที่ไม่แดงเกินไป มีความหม่นๆ ดูสวยดี ถ้าทำสีนี้แล้วสุดฯ ว่าจะช่วยให้หน้าดูผ่อง ดูขาว อาจจะทำสีเข้มกว่านี้หน่อย หรือสว่างกว่านี้ก็ได้ ดูแซ่บดี

สีผมสุดฮิตจากเหล่าไอดอล

CL 2ne1

ต่อกันด้วยสาวเท่อย่าง CL ที่ไม่ว่าจะทำผมทรงไหน สีอะไรก็ดูเป็นเทรนด์ไปซะหมด อย่างสีเทา สุดฯ ว่าสาวๆ บ้านเราก็ทำกันค่อนข้างเยอะ เหมาะสำหรับสาวเท่ สาวมีความมั่นใจ อาจจะมีการทำไฮไลท์เบาๆ แซมเข้าไปในผมด้วยก็จะยิ่งเก๋ เรียกได้ว่าเป็นสียอดฮิตของสาวๆ เอเชียเลยล่ะค่ะ

Krystal f(x)

สาวหน้าหวานอย่าง  Krystal เรื่องของสีผมนางก็ทำมาเยอะ หลายแบบหลายแนว แต่ที่สุดฯ ดูแล้วเหมาะกับลุคหวานๆ ของสาวไทยเรา ก็คงเป็นสีน้ำตาลเข้มประกายทองเบาๆ ซึ่งพอทำสีนี้ออกมาแล้วหน้าจะดูหวาน มีความน่ารัก จะผมสั้นหรือผมยาวก็สามารถทำได้ อาจดัดลอนที่ปลายผมหน่อย ก็ดูชิคดีนะคะ

Lisa BlacklPink

ต่อกันด้วยสาวไทยที่ไปโด่งดังที่เกาหลีอย่าง Lisa ที่เรื่องของสีผมมีความจัดจ้านและแซ่บเว่อร์ ซึ่งปัจจุบันสาวไทยหลายคนก็หันมาทำผมสีบลอนด์กันมากขึ้น เพราะทำออกมาแล้วหน้าดูขาว ยิ่งถ้าเป็นคนชอบแต่งหน้า ผมสีนี้ถือว่าปังค่ะ ให้ลุคเปรี้ยว แซ่บ ใครชอบโทนนี้ ต้องจัดเลย!!

 

ภาพจาก : fyhani.tumblr.com, allkpop.com, m.imgur.com, weheartit.com

 

ติดตามข่าวใหม่ๆ ได้ที่นี่

ย้อนวันวาน นางเอกเกาหลีสมัยเด็ก น่ารักไม่แพ้ตอนโต

5 อันดับ กล้องMirrorless ที่สาวๆ หลงรัก 

5 ซีรีส์หมอโรแมนติก ที่ดูแล้ว ฟินจิกหมอน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up