ย้อนวันวาน นางเอกเกาหลีสมัยเด็ก น่ารักไม่แพ้ตอนโต

Alternative Textaccount_circle
event

         ช่วงนี้เริ่มเข้าสู่ช่วงวันเด็ก สุดฯ เลยขอเกาะกระแสหน่อย ด้วยการรวม นางเอกเกาหลีสมัยเด็ก ที่บอกเลยว่าน่ารักไม่แพ้ตอนโต มีความสดใส แบ๊ว มาฝาก

จะมีใครกันบ้าง ไปดูเลย!!!

Song  Hye Kyo

สำหรับนักแสดงสาวหน้าสวยคนนี้ เรียกได้ว่าฮอตมากมาย เล่นซีรีส์เรื่องไหนก็ปัง สมัยเด็กนางก็น่ารักไม่แพ้ตอนโต มีความสวยตั้งแต่เล็ก ดูจากเค้าโครงหน้าก็รู้เลยว่าเป็นใคร หน้าเหมือนเดิมเป๊ะ ถือว่าเป็นดาราหญิงที่งานดีจริงๆ

นางเอกเกาหลีสมัยเด็ก

Shin Min Ah

ต่อกันด้วยนางเอกคนที่สอง หลังจากเล่นซีรีส์ Oh My Venus จนสาวๆ อิจฉากันทั้งประเทศในความผิวสวย หน้าเนียนของนางแล้ว สมัยเด็กนางก็มีความน่ารักเหมือนกันนะคะ หน้าตาไม่เปลี่ยนเลย ยังยิ้มสดใสเหมือนเดิม ชอบในความเป็นธรรมชาติของนาง รักอ่ะ

นางเอกเกาหลีสมัยเด็ก

Jun Ji Hyun

นางเอกสวยอมตะอีกคนที่ล่าสุดเล่นซีรีส์ The Legend of the Blue Sea ก็ปังมากมาย พอย้อนวันวานไปดูรูปสมัยเด็ก สุดฯ บอกเลยว่ามีความน่ารักเว่อร์ ออกแนวเด็กเนิร์ด ใสๆ ใส่แว่น แต่ก็มีแววว่าโตมาจะสวย ต้องยอมรับว่างานดีทั้งตอนเด็กและตอนโตเลยล่ะค่า

Park Shin Hye

ต่อกันด้วยน้องผัก นางเอกหน้าเด็กคนนี้กันบ้าง เล่นซีรีส์เรื่องไหนก็ฮอตตลอด พอได้เห็นรูปนางตอนเด็ก คือแค่มองผ่านๆ ก็รู้ว่าคือนางอ่ะ ทั้งตา แก้ม ปาก คือใช่เลย เป็นนางเอกที่หน้าตาไม่เปลี่ยนไปจากเดิมเลนสักนิด โตมาก็น่ารักไม่แพ้ตอนเด็ก อิอิ

Suzy

นางเอกแห่งซีรีส์ Uncontrollably Fond สุดฯ ว่าหน้าเด็กเหมือนกันนะ คือพอย้อนไปดูรูปสมัยนางยังเล็กๆ ก็มีความสดใส ร่าเริง ยิ้มเก่งไม่แพ้ตอนโตเลย แถมยังสวยตั้งแต่เด็ก ที่เพิ่มเติมคือความเซ็กซี่

 

ภาพจาก : fanpop, OneHallyu, Soompi, Campus-Star.com

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

นางเอกไทยสมัยเด็ก โตมาแล้วสวย เป๊ะอ่ะ

5 นางเอกไทยลูกครึ่ง สวย ใส น่ารัก

ดาราสาวไทยผิวขาวใส เป๊ะเว่อร์ จนต้องเหลียวมอง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up