5 ไอดอลซุปตาร์ ที่ไม่เคยมีข่าวลือเรื่องเดท

          ถ้าให้พูดถึงวงการเพลงของทางฝั่งเกาหลี เกี่ยวกับ ไอดอลซุปตาร์ ที่ไม่เคยมีข่าวลือเรื่องเดทออกมาให้บรรดาแฟนคลับได้กรีดร้องเลย คงมีไม่เยอะมาก แต่ที่แน่ๆ พวกเขาหน้าตาดี และมีสไตล์มากมาย

จะมีใครบ้าง ไปดูค่ะ

Jinyoung GOT7

หนุ่มคนนี้ นอกจากความสามารถทั้งร้อง เต้น เรื่องของการแสดงก็ไม่เบานะคะ ถึงแม้จะมีเรื่องมากมายเกิดขึ้นกับไอดอลคนนี้ แต่ก็ไม่เคยมีข่าวลือ หรือเรื่องอื้อฉาวออกมาเลยสักนิด ถือว่าเป็นไอดอลที่ยังไม่มีประวัติการเดท ครั้งหน้ามาไทยลองมาเดทกับสุดฯ ดูได้นะคะ อิอิ

ไอดอลซุปตาร์

Peniel BTOB

ต่อกันด้วยหนุ่มไอดอลคนนี้กันบ้าง เป้นอีกหนึ่งหนุ่มที่มากความสามารถ แต่กลับไม่เคยมีเรื่องอื้อฉาว หรือเรื่องเดทออกมาให้ได้เห็นกันเลย เขาเคยบอกว่าด้วยตารางงานของเขาทำให้เขาไม่มีเวลาไปเดท  และเขาไม่เคยถูกจับได้ เพราะเขาไม่เคยไปเดทเลยจริงๆ โอ้ยยย!! น่ารักอ่ะ อยากอาสาไปดูแลเหลือเกิน ซื้อตั๋วไปเกาแป๊ป

ไอดอลซุปตาร์

Jun.K 2PM

มาถึงหนุ่มคนนี้กันบ้าง เขาอยู่ในวงบอยแบนด์ที่ดังมากมาย แถมยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นไอดอลที่น่าสนใจอีกด้วย แต่แปลกที่เขาไม่เคยมีข่าวอื้อฉาว หรือเรื่องเดทออกมาเลย ทำให้แฟนๆ หลายคนค่อนข้างประหลาดใจ แต่ไม่เป็นไรปีหน้ามาคบกับสุดฯ ก็ได้ค่ะ สุดฯ พร้อม

Minzy 2ne1

มาถึงสาวเท่ของวงนี้กันบ้าง แต่ละคนในวงก็เด็ดๆ และแซ่บเว่อร์กันทั้งนั้น ความสามารถก็มากมาย เรียกได้ว่าเป็นไอดอลรุ่นเก๋า ที่เรื่องของการเดทนั้นนางไม่เคยมีข่าวฉาว ข่าวลือ หรือถูกจับได้เผยแพร่ออกมาเลยสักนิด จริงๆ สุดฯ ก็แอบลุ้นนะ ว่านางจะคบใคร

 Hye Rim Wonder Girls

สาวอีกคนที่อยู่ในวงเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นเก๋า วงนี้ออกซิงเกิ้ลมากี่ครั้งก็ปัง แฟนคลับเพียบ และในส่วนเรื่องเดทของคนในวงนั้น ถือว่านางไม่เคยมีข่าวลือเรื่องเดทออกมาเลย โอ้ยยย!! สวยขนาดนี้ คบใครก็ได้เนอะ อิอิ

 

แปลข้อมูล : koreaboo.com

ภาพจาก : dailygot7.com, weheartit.com, btobnews.tumblr.com, KpopStarz

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

5 นางร้ายในซีรีส์เกาหลี สวยและร้ายได้ใจ

Honeymoon Diary รายการสุดฟินของคู่รักซุปตาร์

5 ซีรีส์เกาหลีปี 2017 ที่ไม่ควรพลาด!!!

Jung Joon Hyung & Kim Bok Joo คู่นี้แหละ น่ารัก

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up