Honeymoon Diary รายการสุดฟินของคู่รักซุปตาร์

          ในช่วงเข้าสู่ปีใหม่แบบนี้ รายการที่เกี่ยวกับคู่รักของเกาหลีถือว่าเป็นอะไรที่น่าดูมากมาย โดยเฉพาะ Honeymoon Diary ที่ถ่ายทอดชีวิตเรื่องราวของซุปตาร์เกาหลี Ku Hye Sun และ Ahn Jae Hyun ที่ชีวิตหลังแต่งงานหวานเว่อร์ สุดฯ บอกเลยว่าห้ามพลาด

Ku Hye Sun เป็นนักแสดงเกาหลีที่หลายคนคงคุ้นหน้ากันเป็นอย่างดี เพราะเล่นซีรีส์มาหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Song of the Prince, King and I, Boys Over Flowers ,Angel Eyes และ Blood ซึ่งแต่ละบทบาทที่ได้รับก็แสดงออกมาได้ดี มีความน่ารัก เป็นผู้หญิงที่เวลาแสดงซีรีส์แล้วมีเสน่ห์ หน้าเด็ก ผิวพรรณดี ที่สำคัญมองแล้วไม่เบื่อเลยล่ะค่ะ

Honeymoon Diary

Ahn Jae Hyun เป็นนักแสดงเกาหลีเช่นกัน สาวๆ หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากหน้าตาที่มีเสน่ห์แล้ว เรื่องของความขาวก็ไม่เป็นรองใคร ฝากผลงานไว้ เช่น You Who Came From the Stars, You’re All Surrounded, Blood และ Cinderella and the Four Knights ซึ่งทุกเรื่องที่เล่นก็กระแสดีงาม ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ แหม!! ทั้งขาว หุ่นดี ปากชมพูขนาดนี้ ใครจะไม่หลงรักล่ะเนอะ  อิอิ

Honeymoon Diary

และด้วยความที่ทั้งสองคนร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง Blood เลยทำให้เกิดการปิ๊งกันขึ้น จนกลายเป็นความรัก และไม่นานหลังจากซีรีส์จบไป ทั้งสองคนก็ประกาศแต่งงาน แอร๊ยยยยยย!! ทำเอาสาวๆ ทั้งประเทศล้มทั้งยืน มีความอิจ Ku Hye Sun อย่างมาก แต่ก็ทำได้แค่ยินดี (ปาดน้ำตาแป๊ป)

ล่าสุดกับการถ่ายทอดชีวิตรักของทั้งคู่ผ่านทางรายการวาไรตี้ Honeymoon Diary แค่ปล่อยทีเซอร์ออกมาไม่กี่วัน ก็ได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี คือแบบ…ในทีเซอร์โอปป้าพยายามจะจูบ Ku Hye Sun แต่นางไม่ยอม สักพักนางเดินกลับมาจับหน้าโอปป้าแล้วจูบเองเลย โอ้ยยย!! ช็อตนี้สาวๆ กรีดร้องแรงๆ ค่ะ พูดเลย เอาเป็นว่าใครอยากติดตามความหวานของทั้งคู่ ก็อดใจรอกันอีกสักนิด เพราะรายการจะออนแอร์ 3 กุมภาพัน์ 2560 เวลา 21.20 น. ตามเวลาเกาหลีนะจ๊ะ

ระหว่างรอชมความสวีทของทั้งคู่ สุดฯ ก็มีภาพน่ารักๆ มาให้ชมกันไปก่อน

มีทีเซอร์มาให้ได้ชมกันด้วย!!

 

ภาพจาก : Soompi: Kpop, Kdrama & More, pbs.twimg.com, DramaFever

 

ติดตามเรื่องในกระแสใหม่ๆ ได้ที่นี่

5 ซีรีส์เกาหลีปี2017 ที่ไม่ควรพลาด!!!

10 คู่รักคนดังเกาหลี ที่ประกาศความสัมพันธ์สุดหวานในปี 2016

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up