5 ซีรีส์เกาหลีปี2017 ที่ไม่ควรพลาด!!!

Alternative Textaccount_circle
event

         เข้าสู่ช่วงปีใหม่กันแล้ว วันนี้สุดฯ เลยเอาใจคอซีรีส์ด้วยการแนะนำ ซีรีส์เกาหลีปี2017 ที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด แต่ละเรื่องเด็ดๆ ทั้งนั้น รวมไปถึงนักแสดงก็มีความฮอตอีกด้วย

จะมีเรื่องอะไรบ้าง ตามมาดูเลยค่า

While You Were Sleeping

เป็นซีรีส์ที่เกี่ยวกับชีวิตของหญิงสาวคนหนึ่งที่เห็นอนาคตในความฝันของเธอ และอัยการที่พยายามจะทำความฝันของเธอให้กลายเป็นความจริง เรื่องนี้อยู่ในระยะเริ่มต้นของการผลิต เพราะตั้งแต่เปิดเผยรายชื่อนักแสดงออกไป ว่าผู้ที่จะมารับบทนำในเรื่องนี้คือ Lee Jong Suk และ Suzy ก็ทำให้แฟนคลับสนใจเป็นอย่างมาก เรื่องนี้จะสนุกและฟินแค่ไหน รอติดตามได้ในปีนี้

ซีรีส์เกาหลีปี2017

Man to Man

เป็นซีรีส์ที่เราทุกคนจะได้เห็นผู้ชายสุดเท่อย่าง Park Hae Jin ในบทบาทบอดี้การ์ดของซุปตาร์ ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ใช้ทุนในการถ่ายทำค่อนข้างสูง เพราะทั้งเรื่องถ่ายทำกันที่บูดาเปสต์ บอกเลยว่าแฟนคลับหลายคนมีความตื่นเต้นที่จะได้เห็นอีกบทบาทหนึ่งของ Park Hae Jin รอติดตามกันได้เร็วๆ นี้

ซีรีส์เกาหลีปี2017

Strong Woman Do Bong Soon

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่น่าติดตาม เพราะได้ปล่อยทีเซอร์น่ารักๆ ออกมาให้ได้ชมกันบ้างแล้ว ซึ่งในเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับความโรแมนติกของผู้หญิงที่มีร่างกายที่แข็งแรงกว่าผู้ชาย โดยมีนักแสดงนำอย่าง Park Bo Young, Park Hyung Sik และ Ji Soo

ซีรีส์เกาหลีปี2017

Tomorrow With You

เรียกได้ว่ากลายเป็นเรื่องตื่นเต้นสำหรับแฟนๆ ของนางเอกสาว Shin Min Ah ที่จะได้ดูละครแนวโรแมนติกของนางอีกครั้ง เพราะก่อนหน้านี้ก็ทำเอาสาวๆ ฟินทั้งประเทศกันมาแล้ว ซึ่งซีรีส์ที่กำลังจะออนแอร์ในปี 2017 นี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของนักท่องกาลเวลาและภรรยาของเขา เนื้อเรื่องจะสนุกหรือฟินแค่ไหน ต้องรอดูกันต่อไปจ้า

ซีรีส์เกาหลีปี2017

My Sassy Girl

เป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้ที่สร้างมาจากภาพยนตร์ในปี 2001 โดยเรื่องนี้มีการเปลี่ยนนางเอกจากเดิมคือ Kim Joo Hyun ที่ได้ผ่านการออดิชั่นแล้วเมื่อเดือนพฤษภาคม 2016 แต่เธอก็ถอนตัวออกไป ทำให้ซีรีส์นี้ได้ Oh Yeon Seo มารับบทแทน ส่วนพระเอกของเรื่องคือ Joo Won สุดฯ ว่าเรื่องนี้น่าดูมาก พระเอกงานดี อิอิ

 

แปลข้อมูลจาก : koreaboo.com

ภาพจาก : Soompi Forums, Allkpop, HanCinema, A Koala’s Playground, rajasinopsis.com

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ได้ที่นี่

5 ซีรีส์สั้นเกาหลี ที่เหมาะจะดูด้วยกันทั้งครอบครัว

5 สถานที่ในโซล ที่แฟนซีรีส์เกาหลีไม่ควรพลาด

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up