5 นางเอกเกาหลีสวย ที่หนุ่มๆ อยากอยู่ด้วยในวันปีใหม่

         ใกล้ปีใหม่เข้ามาทุกทีก็ต้องหาคนรู้ใจมาเคาท์ดาวน์ด้วยกัน วันนี้สุดฯ ขอเอาใจหนุ่มๆ บ้าง เลยจัด นางเอกเกาหลีสวย ที่บรรดาหนุ่มๆ อยากอยู่ด้วยในคืนปีใหม่ รับรองว่าน่ารัก ถูกใจแน่นอน

จะมีใครบ้าง…ไปดูค่า

Park Shin Hye

นางเอกคนแรกออกแนวมีแก้มน่ารัก เล่นซีรีส์มาแล้วหลายเรื่อง ด้วยความสดใส และรอยยิ้มที่น่ารัก เลยทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรักนางอย่างหมดหัวใจ ควงไปเดทวันปีใหม่คงฟิน

นางเอกเกาหลีสวย

Han Hyo Joo

นางเอกคนที่สอง คนนี้ก็ไม่เบานะคะ  ด้วยความที่เป็นผู้หญิงหน้าสวย ตาโต แถมยังดูเซ็กซี่ เลยทำให้บรรดาหนุ่มๆ หลงรักและอยากควงไปนั่งเคาท์ดาวน์ด้วยกันในปีใหม่นี้ มองตาไป ฟินไป อิอิ

นางเอกเกาหลีสวย

Kim Yoo Jung

นางเอกคนที่สาม เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตามาตั้งแต่เด็ก ล่าสุดซีรีส์ที่เล่นก็เพิ่งจบไปกระแสดีงาม ด้วยความที่มีหน้าตาน่ารัก สดใส เลยทำให้ผู้ชายหลายคนหลงเสน่ห์ และอยากควงไปเดทด้วยในวันปีใหม่ คงเป็นเดทที่มุ้งมิ้งดีนะ

Lee Song Kyung

นางเอกคนที่สี่ ก่อนหน้านี้ก็เล่นเป็นตัวรองมาพอสมควร แต่ล่าสุดมารับบทเป็นนางเอกตัดผมม้า น่ารัก เพราะนางหน้าออกแนวสไตล์เกาหลี ญี่ปุ่นผสมกัน แถมหุ่นดี ผิวสวย เจอแบบนี้ ใครจะไม่อยากควงไปเดทด้วยล่ะเนอะ อิอิ

Song Hye Kyo

นางเอกคนที่ห้า เป็นรุ่นเดอะเลยก็ว่าได้ เพราะดังมานานแล้ว แต่ล่าสุดกับบทบาทหมอ ก็ทำให้ผู้ชายหลายคนหลงรัก ด้วยความที่ฉลาด สวย เก่ง แถมยังมีเสน่ห์ เลยทำให้นางกลายเป็นสาวที่ใครหลายคนอยากอยู่ด้วยในคืนพิเศษ

 

ภาพจาก : HanCinema, allkpop.com, imgur.com, weheartit.com

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

5 สถานที่ในโซล ที่แฟนซีรีส์เกาหลี ไม่ควรพลาด

Go Ah Ra สาวหน้าสวยที่ใครๆ ก็หลงรัก

Kim Go Eun นางเอกหน้าใสจาก Goblin

Jung Joon Hyung & Kim Bok Joo คู่นี้แหละ น่ารัก

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up