Emma Stone สาวสวยฝีมือดี กับผลงานที่ทุกคนไม่ควรพลาด

             ช่วงนี้เรียกได้ว่ากระแสหนังทางฝั่งฮอลลีวูดกำลังมาแรง ล่าสุด Emma Stone หรือที่รู้จักกันดีในบทผู้หญิงของสไปเดอร์แมนนั่นเอง นางก็กำลังจะมีผลงานเรื่องใหม่มาให้ได้ชมกัน ซึ่งก่อนหน้านี้นางก็ฝากผลงานไว้มากมาย

จะมีเรื่องอะไรบ้าง ตามสุดฯ มาดูเลยค่า

Easy A (2010)

เด็กสาวไฮสคูลชาวอเมริกันธรรมดาๆ ที่ไม่มีอะไรโดดเด่น  ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เลยคิดเรื่องโกหกเล็กๆ เพื่อที่จะทำให้ตัวเองกลายนเป็นคนเด่นคนดัง จนนานเข้ากลายเป็นเรื่องที่ควบคุมยาก เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่สร้างกระแสให้กับนางมากๆ หนังสนุก แนววัยรุ่น ดูแล้วเพลินอ่ะ นางสวยด้วยนะคะเรื่องนี้!!

Emma Stone Emma Stone

The Help (2011) 

เรื่องราวของเหล่าสาวใช้ผิวดำกับเจ้านายผิวขาวที่มีการแบ่งแยกชนชั้นและสีผิวกันอย่างชัดเจน โดยในเรื่องก็จะมีการจิกกัดแบบแสบๆ ตามประสาเจ้านาย คนใช้ รวมไปถึงมิตรภาพต่างๆ เรื่องนี้ออกแนวดราม่าหน่อย แต่ดูแล้วได้ข้อคิดดีนะ นางเล่นไว้ได้ดีมากๆ ลองไปหามาชม

The Amazing Spider-Man (2012)

เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่โดยแมงมุมกัด จนทำให้เขามีพลังพิเศษ โดยมีแฟนสาวที่รับบทโดยเอมม่า คอยอยู่ข้างๆ เรื่องนี้นางเล่นได้ดี และมีความสวย บวกกับความอิจฉาที่ได้จูบกับพระเอก แต่รวมๆ แล้วเป็นหนังที่น่าติดตาม สนุก ใครชอบแนวนี้ไม่ควรพลาด

Birdman (2015) 

เรื่องราวของริกแกน ธอมป์สัน ที่หวังว่าการรับบทนำในละครบรอดเวย์เรื่องใหม่ จะเป็นการปลุกตำนานในสายอาชีพของเขาขึ้นมาได้อีกครั้ง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความสร้างสรรค์ของเขาจะทำให้เขาเป็นศิลปินที่ถูกต้อง เรื่องนี้เอมม่าก็ร่วมแสดง ถึงแม้บทจะไม่ได้โดดเด่นมากมาย แต่ก็เล่นได้ดี

La La Land (2017) 

เรื่องราวของหนุ่มนักเปียโนแจ๊ซที่ได้มีพบรักกับนักแสดงสาว แต่แล้วพวกเขาทั้งคู่กลับพบว่า… การทำงานเพื่อไล่ตามความฝันของแต่ละคน ทำให้ความสัมพันธ์เริ่มแย่ลง จนถึงขั้นทำให้พวกเขาต้องแยกจากกันในที่สุด เอมม่าเล่นเรื่องนี้สวยมาก มีเสน่ห์ ชอบเวลานางแต่งตัวแนวนี้ที่สุดอ่ะ มันดูสง่างาม

 

ภาพจาก : Panda’s Choice, hollywoodreporter.com, Collider

 

ติดตามเรื่องราวที่เกี่ยวข้องได้ที่นี่ค่า

La La Land กวาดเรียบ 7 รางวัลลูกโลกทองคำ 

5 ผลงานสุดปัง ของผู้ชายมีเสน่ห์ Ryan Gosling

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up