ต้าเหนิง สาวหมวยอินเตอร์ งานแซ่บ!!

        ถ้าพูดถึง ต้าเหนิง กัญญาวีร์ หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะไม่ใช่แค่ผลงานที่นางเล่นไว้ได้แบบจัดเต็มเท่านั้น แต่เพราะเป็นหวานใจ เจเจ กฤษณภูมิ นั่นเอง แหม!! มีความแฟชั่นแบบแพ็คคู่ แซ่บคูณสองไปอีก สุดฯ ยอมจริงๆ คู่นี้ ส่วนในเรื่องความเผ็ชของนางนั้น จะปังแค่ไหน ไปเช็คกันค่า

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ หรือ เจน ฮอร์โมน ที่ทุกคนชื่นชอบ เพราะในเรื่องมีความแซ่บพอสมควร เปิดตัวได้ปังมาก สตรองสุดไรสุด เลยกลายเป็นที่พูดถึงของคนในโลกโซเชียล แต่ถ้าพูดถึงการเข้าวงการของนางนั้น นางเริ่มต้นจากการประกวดเวทีมิสทีนไทยแลนด์ 2012 และ Thai Supermodel ปี 2013 จากนั้นนางก็มาเข้าประกวด Hormones the Next Gen ซึ่งนางได้เดินแบบโชว์ในรอบออดิชั่น สุดฯ ดูแล้วบอกเลยว่า นางพกความมั่นใจมาเต็มมาก จนเอาชนะใจกรรมการได้นั่นเอง แหม!! สวยแล้วยังเก่งอีกนะคะเนี่ย!!

ในส่วนของการแสดงซีรีส์ฮอร์โมน ตอนนั้นทุกคนจำนางกันได้เพราะด้วยบุคลิกที่มั่นใจและผมสีแดงสุดแซ่บ ยิ่งพอเปิดตัวตอนกลับมาไทย โอ้โห!!  เกิดไปอีก มีความปังมากในโรงเรียน หลายคนถึงกับอินและมีการแบ่งทีมกันไป นั่นคือ #ทีมเจน หลังจากนั้นไม่นาน นางก็มาเล่นซีรีส์ รุ่นพี่ เรื่องนี้ออกแนวใสๆ แต่ก็เป็นจอมวางแผน เพื่อพิชิตใจรุ่นน้อง ซึ่งก็ประสบความสำเร็จ ฮอตไม่แพ้กัน สุดฯ พูดเลยว่า เรื่องนี้มีความอิน ดูแล้วเขิน อยากไปเล่นเอง 555+

และเมื่อไม่นานมานี้ ซีรีส์ รุ่นพี่ ก็มีภาคต่อ เป็นช่วงเวลาที่นางเข้าสู่มหาวิทยาลัย ส่วนน้องเอสเด็กที่เคยไปตามจีบ กลับมาตามตื้อนางซะเอง งานนี้เตรียมหมอนไว้สักสองโหล รอจิกให้ฟินกันไปเลย เพราะแค่ออนแอร์ไปสองตอนแรกก็เรียกเสียงกรีดร้องได้ดีเลยทีเดียว เรื่องราวความรักของเรื่องนี้จะเป็นยังไง จบแบบไหน ไปติดตามกันในซีรีส์เอาเองนะคะ อิอิ

ระหว่างรอดูซีรีส์ ก็มาดูรูปแซ่บๆ ของนางกันก่อนเนอะ

 ต้าเหนิง ต้าเหนิง

 

ภาพจาก Instagram : thanaerngnin

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

รวม ฉากจูบแบบฟินๆ จากซีรีส์ที่คุ้นเคย

Jennifer Lawrence ผู้หญิงคนนี้ไม่ธรรมดา

มิว นิษฐา ความน่ารักใสๆ ที่เป็นธรรมชาติ

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up