5 วัยรุ่นไทย หน้าใส ผิวสวย ดีต่อใจ

Alternative Textaccount_circle
event

        ถ้าพูดถึงบรรดา วัยรุ่นไทย ในวงการบันเทิงบ้านเรา ที่มีหน้าตาสดใส ผิวพรรณดีงาม ไม่ต้องแต่งเยอะก็น่ารัก คงมีด้วยกันหลายคน ซึ่งแต่ละคนก็มีสไตล์ต่างกันออกไป

จะมีใครบ้างไปดูกันดีกว่าค่า

โฟกัส จีระกุล

สาวคนแรก รู้จักมาตั้งแต่สมัยเล่นภาพยนตร์แฟนฉัน พอโตขึ้น ก็กลายเป็นสาวสวย ออกแนวสดใส น่ารัก ไม่ต้องแต่งอะไรมากมายก็สวย เพราะเป็นคนผิวพรรณดี ผิวขาว อิจฉาอ่ะ อยากมีผิวแบบนี้

วัยรุ่นไทย

 

พลอยชมพู ญานนีน

สาวคนที่สอง ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เป็นนักร้อง Cover ในยูทูปที่โด่งดัง นอกจากนี้ยังเคยเล่นเอ็มวีเพลง ไกลแค่ไกลคือใกล้ ของวง Getsunova อีกด้วย เป็นสาวน้อยอายุ 16 ปี น่ารัก สดใส สมวัย รวมไปถึงผิวพรรณก็ขาวอมชมพู หุ่นดี น่ารัก ไม่ต้องแต่งอะไรมากมาย ก็สวย สุดฯ ชอบ

วัยรุ่นไทย

 

เก้า สุภัสสรา

สาวคนที่สามโด่งดังมากมายจาก ฮอร์โมน เดอะซีรีส์ ในบท สไปรท์ ที่เล่นไว้ได้ดี เป็นสาวที่มากความสามารถ ที่สำคัญ หน้าตาดี สวย มีความแซ่บเบาๆ ผิวพรรณก็ดีงาม ไม่ต้องแต่งอะไรมากมาย หน้าสด ยังสวยอ่ะ พูดเลย!!

004

 

นารา เทพนุภา

สาวคนที่สี่ เป็นสาวหมวย เต้นเก่ง ออกแนวน่ารักสดใส เรื่องการแสดงก็เก่ง เป็นสาวที่หน้าเด็ก ออกแนวญี่ปุ่น ผิวพรรณดี ไม่ต้องแต่งหน้าก็รอด คนนี้ สุดฯ ชอบ

003

 

มายด์ วิรพร

สาวคนที่ห้า ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะเป็นสาวที่ไม่แต่งหน้าก็สวย แต่งหน้าก็ดูดีไปอีกแบบ รวมไปถึงมากความสามารถ สิ่งที่ทำให้ทุกคนหลงรักก็คงเป็นรอยยิ้มของน้องนี่แหละ สดใสมากมาย เป็นอีกหนึ่งสาวที่ผิวพรรณดี ขาว ใส โอ้ยยย!! อยากได้ผิวแบบนี้อ่ะ

002

 

 

ภาพจาก Instagram : wjmild, focusbabyhippo, nara.thepnupa,jannineweigel, supassra_sp

 

ติดตามข่าวใหม่ๆ ได้ที่นี่

นางแบบเกาหลี งานดี สวยทุกนาง!!

ไอจีนางเอกเกาหลี น่ารักจนต้องฟอล

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up