ไอจีนางเอกเกาหลี น่ารักจนต้องฟอล

Alternative Textaccount_circle
event

          หลังจากสุดฯ ได้นำเสนอไอจีฝ่ายโอปป้ากันไปแล้ว คราวนี้มาถึงคิว ไอจีนางเอกเกาหลี กันบ้างดีกว่า เพราะนางเอกซีรีส์แต่ละเรื่องก็สวย งานดีไม่แพ้โอปป้าเช่นกัน

จะมีใครบ้าง ตามไปฟอลเลย!!

@ssinz7

สาวคนแรก น้องผักของสุดฯ นั่นเอง สาวคนนี้เล่นซีรีส์กี่เรื่องก็กระแสดีตลอด ล่าสุดกับผลงาน Doctors ก็เล่นได้ดี ดูแล้วอินตาม อิอิ ในไอจีส่วนตัวของน้องผัก ก็ลงรูปไลฟ์สไตล์ปกตินี่แหละค่ะ แต่มีความน่ารัก สดใสของน้อง บอกเลยว่าแฟนคลับควรตามไปฟอลด่วน

ไอจีนางเอกเกาหลี

@wow_kimsohyun

สาวคนที่สอง ถ้าใครได้ดู School 2015 คงจำบทบาทกันได้ดี น้องเล่นได้อินสุดๆ และด้วยความที่หน้าตาน่ารัก เลยทำให้ใครหลายคนหลงรักน้อง ในไอจีก็ลงรูปปกติ แต่เน้นสดใส เน้นรอยยิ้ม คือดีต่อใจค่ะ ควรฟอล

ไอจีนางเอกเกาหลี

@ skuukzky

สาวคนที่สาม เป็นสาวที่น่ารักมากๆ ซีรีส์ที่เล่นก็เพิ่งจบไป นั่นคือ Uncontrollably Fond ซึ่งเรื่องนี้น้องมักจะโชว์หน้าสดให้เห็นบ่อยๆ คือเป็นผู้หญิงที่ไม่ต้องแต่งอะไรมากก็สวย ในไอจีก็ดีงาม มีความน่ารัก สดใส ชอบอ่ะ

003

@kyo1122

สาวคนที่สี่ ตัวแม่แห่งวงการซีรีส์เลยก็ว่าได้ เพราะซีรีส์ทุกเรื่องที่เล่นปังตลอด ล่าสุดอย่าง Descendants of the Sun ก็เรทติ้งดีงาม คนอิจฉากันทั้งเมือง ในไอจีก็ลงรูปปกติ แต่คือมีความสวยทุกรูป ใครเป็นแฟนคลับไม่ควรพลาด

004

@ illusomina

สาวคนที่ห้า ความสวยก็ไม่แพ้คนที่สี่เลยค่ะ เพราะเป็นตัวแม่ทั้งคู่ คืองานดี หุ่นดี หน้าสวย ล่าสุดกับซีรีส์ Oh My Venus ที่เรทติ้งดีเว่อร์ เล่นได้อินและน่ารักมาก ในไอจีก็มักโพสต์รูปสวยๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามตลอด ถ้าไม่อยากพลาดรูปปังๆ ก็ตามไปฟอลด่วนค่า

005

 

ภาพจาก Instagram : ssinz7, wow_kimsohyun, kuukzky, kyo1122, illusomina

 

ติดตามข่าวสารใหม่ๆ ได้ที่นี่

Jeon Ji Hyun กับความสวยที่เป็นอมตะ

สาวเกาหลีผิวขาว สวย สุขภาพดี น่ามอง

สาวเกาหลีกับชุดฮันบก สวย สง่า น่าหลงใหล

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up