5 ดาราหญิงไทยในชุดเจ้าสาว สวยอลังการ (Part2)

Alternative Textaccount_circle
event

          เมื่อช่วงปีที่ผ่านมามีดาราสาวหลายคนนะคะที่สละโสดกันไป วันนี้สุดฯ เลยรวบรวม ดาราหญิงไทยในชุดเจ้าสาว ของบ้านเรามาฝากกัน จะสวยอลังการแค่ไหน ไปดูเลยค่า!!!

เอมมี่ มรกต

สาวคนแรก บอกเลยว่ามีความอลังการงานสร้างมากค่ะ ตั้งแต่งานแต่ง จนไปถึงชุดแต่งงาน ที่สวย สง่าเหมือนเจ้าหญิง ด้วยความที่นางเป็นคนสวย พอแต่งชุดแบบนี้ก็ยิ่งสวยขึ้นไปอีก โอ้ยยย!! ชอบอ่ะ

ดาราหญิงไทยในชุดเจ้าสาว ดาราหญิงไทยในชุดเจ้าสาว

ชาม ไอยวริญท์

สาวคนที่สอง ดีกรี มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี พ.ศ. 2549 ทั้งสวย ทั้งฉลาดและเก่ง ซึ่งนางก็ได้สามีเป็นชาวต่างชาติ (งานดีด้วยค่ะ อิอิ) งานแต่งงานของนางออกแนวแบบไทยๆ สวยอลังการมากมาย รวมไปถึงชุดที่นางแต่งก็มีความเป็นเจ้าหญิง ปังมากอ่ะ สุดฯ ชอบ

3 4

พิ้งกี้ สาวิกา

สาวคนที่สาม สำหรับคนนี้เป็นสาวหน้าแขก ตาคม งานแต่งงานถูกจัดเป็นแบบมุสลิม สุดฯ บอกเลยว่านางสวยมาก ในชุดแต่งงานแบบมุสลิม คือแบบว่าปังมาก ทั้งหน้าตา รูปร่างลงตัวไปหมด โอ้ยยย!! เป๊ะอ่ะ

5 6

เปิ้ล ธันยาธนัส หรือ เปิ้ล ภารดี

สาวคนที่สี่ เป็นสาวหน้าสวย หุ่นดี ซึ่งงานแต่งงานของนางก็มีความอลังการ รวมไปถึงชุดที่นางใส่ ก็สวย เป๊ะ ดูสง่างามมากๆ ด้วยความที่นางเป็นคนสวยด้วยแหละ เวลาใส่อะไรก็ดูดีไปหมด อิจอ่ะ อยากแต่งงานบ้าง อิอิ

7 8

เจนนี่ เจนนิเฟอร์

สาวคนที่ห้า เป็นทั้งนักร้องและนักแสดงที่มีหน้าตาสวย เวลายิ้มก็น่ารัก นางแต่งงานกับคนในวงการบันเทิงนี่แหละค่ะ บอกเลยว่าสวย-หล่อ เหมาะสมกันที่สุด แถมชุดแต่งงานยังสวยอลังการ มีทั้งหวานและแซ่บ เพราะนางใส่สีแดงทมาเลยค่ะ โอ้ยยย!! ชอบอ่ะ ดูเก๋ดี

9 10

 

ภาพจาก : 2bbride.com, Wedding Hitz,finale

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ต่อที่นี่

5 ดาราหญิงในชุดเจ้าสาว สวยอลังการ สง่ามากมาย!!!

5 ดาราหญิง แต่งชุดไทย สวยจนแทบไม่อยากละสายตา

5 ดาราสาว แต่งชุดไทย สวยจนแทบไม่อยากละสายตา (Part2)

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up