ย้อนวันวาน ดาราหญิงยุค 90 น่ารัก สดใส สมวัย!

Alternative Textaccount_circle
event

             วันนี้สุดฯ ขอพาย้อนวันวานไปดูเหล่าบรรดา ดาราหญิงยุค 90 กันหน่อย! ใครที่เกิดทันยุคนั้น ต้องรู้จักพวกเขากันเป็นอย่างดีแน่นอน แถมบางคนถึงจะผ่านมานานแล้วปัจจุบันก็ยังฮอตอยู่เลยนะคะ

จะมีใครบ้าง ไปดูกัน!!

กวาง กมลชนก

สาวคนแรก อยู่ในวงการบันเทิงมานานมาก ตั้งแต่เด็กจนตอนนี้แสดงเป็นบทแม่แล้ว แต่ความสวย ความหน้าเด็กก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง สมัยก่อนสวยยังไง ปัจจุบันก็ยังสวยแบบนั้น คือชอบมาก หน้าหวานด้วย

ดาราหญิงยุค 90 ดาราหญิงยุค 90

 

กบ สุวนันท์

สาวคนที่สอง คนนี้ก็เล่นละครมาตั้งแต่ยังเด็ก จนตอนนี้แต่งงานมีลูกไปแล้ว แต่ความหน้าเด็ก ความน่ารักของนางก็ยังมีอยู่ สมัยก่อนว่าน่ารักแล้ว ปัจจุบันน่ารักยิ่งกว่า โอ้ยยย!! สวยอ่ะ อิจฉา

3 4

 

แอน ทองประสม

สาวคนที่สาม เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะอยู่ในวงการบันเทิงมานานมาก สมัยก่อน ทั้งสวย ทั้งน่ารัก ผลงานละครก็มากมาย ปัจจุบันก็เล่นละครด้วย เป็นผู้จัดละครด้วย ที่สำคัญยังสวยและเป๊ะอยู่เลยค่ะ

5 6

 

ติ๊ก กัญญารัตน์

สาวคนที่สี่ เป็นนางเอกหน้าหวาน สมัยก่อนมีผลงานละครออกมาให้เราได้ชมกันบ่อยๆ ซึ่งสมัยนั้นทั้งสวย ทั้งน่ารัก ปัจจุบันก็มีรายการเป็นของตัวเอง แน่นอนค่ะ นางยังน่ารักไม่เปลี่ยนแปลง ยิ้มหวานตลอด ชอบอ่ะ

7 8

 

เปิ้ล ชไมพร

สาวคนที่ห้า คนนี้สุดฯ ชอบมาก แสดงละครมานาน แล้วแบบเล่นได้ตีบทแตกมากมาย ดูแล้วอินตาม ด้วยความที่มีหน้าตาเก๋ สวย เซ็กซี่ เลยทำให้ใครหลายๆ คนชอบและจำนางกันได้ ปัจจุบันถึงแม้จะเงียบๆ ไปบ้าง แต่ความสวยยังเหมือนเดิมนะคะ อิอิ

9 10

 

ภาพจาก : บันเทิง ดารา – TeeNee.com, 70-90memory.blogspot.com,sanook.com

 

ติดตามข่าวอื่นๆ ได้ที่นี่

Jeon Ji Hyun กับความสวยที่เป็นอมตะ

Lee Sung Kyung & Nam Ju hyuk ความน่ารักที่มาแบบแพ็คคู่

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up