สวยและเป๊ะเว่อร์! เมลานี ทรัมป์ สุภาพสตรีหมายเลข 1 คนใหม่

Alternative Textaccount_circle
event

นาทีนี้คงไม่มีอะไรฮ็อตเท่าเรื่องของ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีคนใหม่ของสหรัฐอเมริกา และอีกคนหนึ่งซึ่งเป็นที่สนใจไม่แพ้กันคือ ภรรยาคนสวย เมลานี ทรัมป์ วันนี้สุดฯ ขอแอบไปส่องสไตล์ และล้วงเคล็ดลับความงามของเธอมาฝากสาวๆ นิดนึงละกัน

เมลานี ทรัมป์ สวยและเป๊ะเว่อร์!

 

เมลานี ทรัมป์ จริงๆ แล้วเกิดที่สโลเวเนีย และย้ายมาอยู่สหรัฐอเมริกาเมื่อปี 2001 และได้สัญชาติอเมริกันเมื่อปี 2006 ที่เห็นเธอเป๊ะปังขนาดนี้ ก็เพราะเธอเคยเป็นนางแบบมาก่อนนั่นเอง เชื่อมั้ยว่าปีนี้เธออายุ 46 ปีแล้วนะ! ยังดูเป๊ะและสวยเว่อร์ๆ อยู่เลย เธอบอกว่า เธอต้องดูเพอร์เฟ็กต์ทุกวัน เพราะฉะนั้นเราจึงเห็นเธอหน้าเต็มตลอดเว คือแต่งหน้าน้อยที่สุดของเธอก็ต้องลงรองพื้น ปัดมาสคาร่า แล้วก็ทาลิปกลอสสักหน่อยถึงจะมั่นใจ

เมลานี ทรัมป์

 

เรื่องการดูแลตัวเองเนี่ย ขอบอกว่าเธอไม่เคยพึ่งโบท็อกซ์หรือศัลยกรรมพลาสติกเลยนะจ๊ะ เธอบอกว่าพวกนี้น่ะทำร้ายผิวของเธอ แค่เธอใช้ชีวิตแบบเฮลท์ตี้ กับดูแลตัวเองให้ดีมากๆ เมลานีกินผลไม้วันละ 7 ชิ้นทุกวัน บำรุงผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์หนักมาก และออกกำลังกายด้วยการเดินโดยใส่ที่ถ่วงน้ำหนักที่ขา

เมลานี ทรัมป์

 

ส่วนเรื่องสไตล์ แน่นอนว่าความเป็นอดีตนางแบบของเธอเนี่ย คงจะไม่ปล่อยให้ตัวเองใส่เสื้อผ้าบ้านๆ พังๆ แน่ๆ เราก็เลยเห็นลุคเก๋ๆ เฉียบๆ ของเมลานีเสมอ อย่างลุคที่เราจะเอามาให้ดูเป็นตัวอย่างนี้ บอกเลยว่าแซ่บทั้งนั้น

เมลานี ทรัมป์
ลุคออกจากบ้านชิลๆ ก็ต้องแต่งเต็ม ทั้งเสื้อตัวใน กางเกงขายาว คลุมด้วยเสื้อโค้ท ด้วยโทนสีที่แมตช์ได้คุมโทนอย่างลงตัว ปิดท้ายด้วยรองเท้าคัตชูส์ ดูดีสุดๆ ไปเลย ว่ามั้ย?

 

เมลานี ทรัมป์
ลุคออกจากบ้านชิลๆ ก็ต้องแต่งเต็ม ทั้งเสื้อตัวใส กางเกงขายาว คลุมด้วยเสื้อโค้ท ด้วยโทนสีที่แมตช์ได้คุมโทนอย่างลงตัว ปิดท้ายด้วยรองเท้าคัตชูส์ ดูดีสุดๆ ไปเลย ว่ามั้ย?

 

เมลานี ทรัมป์
เมลานีในชุดเดรสสีขาวล้วนเข้ารูป ขับให้เห็นสัดส่วนเพอร์เฟ็กต์โดยไม่ต้องโป๊เปลือย เรียกว่าลุคนี้ดูดีมากๆ ดูเป็นสุภาพสตรีแนวหวานๆ

 

เมลานี ทรัมป์
เมลานีในชุดเดรสสีขาวล้วนเข้ารูป ขับให้เห็นสัดส่วนเพอร์เฟ็กต์โดยไม่ต้องโป๊เปลือย เรียกว่าลุคนี้ดูดีมากๆ ดูเป็นสุภาพสตรีแนวหวานๆ

 

เมลานี ทรัมป์
ในชุดออกงาน ทั้งเดรสสั้นและเดรสยาว แม้จะสีสันสดใส แต่คิดเหมือนกันมั้ยว่าเธอเอาอยู่! ด้วยการแต่งหน้าที่ไม่เยอะจนล้น การแมตช์เครื่องประดับ และทรงผมที่ดูสวยแบบธรรมชาติ

 

เมลานี ทรัมป์
สวย สุภาพ และดูสง่ามากๆ ในชุดโค้ทติดกระดุม ทำให้เธอดูเรียบร้อย และมีสไตล์ไม่แพ้ใคร เรียกว่าใส่อะไรก็ขึ้นจริงๆ

 

เรียกว่าเป็นผู้หญิงที่ดูดีทั้งหน้าตา รูปร่าง การแต่งกาย และการวางตัวจริงๆ คราวนี้เราคงจะเห็นสุภาพสตรีหมายเลข 1 ที่เป๊ะระดับนางแบบ มาร่วมทำงานกับประธานาธิบดีคนใหม่ ให้ชื่นตาชื่นใจกันแล้วละ

 

ข้อมูลจาก people.com และ wikipedia

ภาพจาก Pinterest : Tes Coll , Amber Davis , Marci Waldrup , Patsy Quinn , Krista Wilson , Abby Known , T.J. Zafiratos , Sam Chavez , Linda Christensen , April Matson , TinaandLloyd Fluhrer , uInterview , Roberto Marc , Jocelyn Rosales , HOTSMART , Cheri Zausch

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up