สาวเกาหลีผิวใส สุขภาพดี น่ามอง (PART3)

Alternative Textaccount_circle
event

       ถ้าพูดถึง สาวเกาหลีผิวใส ที่เราเห็นกันบ่อยๆ ผ่านทางซีรีส์ สุดฯ บอกเลยว่ามีหลายคน ไม่ใช่แค่ผิวสวยเท่านั้น แต่ยังสุขภาพดี หน้าตาก็สวยอีกด้วย บางคนมีอายุแล้ว แต่ยังดูเด็กอยู่เลย โอ้ยยย!!! อิจค่ะ จะมีใครบ้างตามมาเลย

Han Chae Young

สาวคนแรก ขึ้นชื่อเรื่องหุ่นว่าเป๊ะมาก แต่นอกเหนือจากนั้น เท่าที่สุดฯ เห็นมา นางมีหน้าตาที่สวย คม ที่สำคัญผิวพรรณดี๊…ดี อาจเพราะนางชอบออกกำลังกายด้วย เลยทำให้ดูดีไปหมดทุกอย่าง อิอิ

สาวเกาหลีผิวใส

 

Shin Min Ah

สาวคนที่สอง หลังจากซีรีส์ที่นางเล่นเพิ่งจบไปไม่นาน เราก็ได้เห็นความใสของผิว ความเนียนของหน้านางกัน คือแบบ หน้าสดนางยังรอดอ่ะ ยอมจริงๆ คนนี้ ดูแลตัวเองดีมากๆ

สาวเกาหลีผิวใส

 

Lee Min Jung

สาวคนที่สาม คนนี้สุดฯ ชอบมาก นางเล่นซีรีส์มากี่เรื่อง ก็ยังสวยเสมอต้นเสมอปลาย ที่สำคัญผิวพรรณนางดีมาก คือเวลากล้องซูมเข้าไปใกล้ๆ แทบจะไม่เห็นรูขุมขน ทั้งเนียน ใส โอ้ยยย!! อยากผิวแบบนี้อ่ะ

3

 

Han Hyo Joo

สาวคนที่สี่ นางเอกจากซีรีส์ W ที่ไม่ใช่แค่สวยและน่ารัก แต่นางยังมีผิวพรรรที่ดีงาม คือถ้าใครดูเรื่องนี้จะรู้เลยว่านางผิวใสมาก จะหน้าสด หรือแต่งหน้าอ่อนๆ นางก็รอดอ่ะ ยอมค่ะคนนี้

4

 

Park Bo Young

สาวคนที่ห้า ขึ้นชื่อเรื่องหน้าเด็ก คือเด็กจริง ผู้หญิงอะไรจะสวย น่ารัก และใสขนาดนี้ เวลากล้องซูมที่หน้านาง นะ โอ้ยยย!! เนียนเว่อร์ แถมผิวยังละเอียดอีกด้วย มีเคล็ดลับอะไรดีก็ไม่รู้ บินไปถามแป๊ป อิอิ

5

 

มีสาวเกาหลีคนไหนผิวสวยอีกบ้าง  ก็มาแชร์ได้นะ

 

ภาพจาก Pinterest : KOOGLE TV, HanCinema, onehallyu.com, DramaFever, kmagazinelovers.tumblr.com, couch-kimchi.com, fashion-trends-model.blogspot.com

 

ติดตามเรื่องราวเพิ่มเติมได้ที่นี่

สาวเกาหลีผิวสวย สุขภาพดี น่ามอง (Part2)

ดาราสาวเกาหลีผิวสวย สุขภาพดี น่ามอง!!!

ดาราสาวเกาหลีในชุดฮันบก สวย สง่า น่าหลงใหล

5 ดาราสาวจีน สวยสะพรึงทั้งวงการ!!!

สาวเกาหลีในชุดฮันบก สวย สง่า น่าหลงใหล (Part2)

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up