5 ซีรีส์เด็ด เดือนตุลาคม ห้ามพลาดนะจ๊ะ!

Alternative Textaccount_circle
event

เผลอแป็บเดียวก็ย่างเข้าสู่เดือนตุลาคมแล้ว แหม…เวลามันช่างผ่านไปไวเสียจริง แน่นอนว่าเข้าสู่เดือนใหม่ สุดฯ ก็ไม่พลาดที่จะไปเสาะหาข่าวคราวจากวงการบันเทิงเกาหลีมาอัพเดตให้คุณผู้อ่านได้ติดตามกัน ขอบอกว่าเดือนนี้มี 5 ซีรีส์เด็ด ที่สาวๆ จะต้องฟินจิกหมอนนะ มาดูกันดีกว่าว่าเรื่องอะไรบ้าง นั่นแน่…รู้นะว่าต้องมีหลายคนเตรียมกระดาษปากกามารอจดแล้วล่ะสิ จะรอช้าอยู่ไย ตามสุดฯ มาเลยค่า

 

5 ซีรีส์เด็ดเดือนตุลาคม …มีเรื่องไหนกันบ้างน้า

One Percent of Anything

ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่น่าจะถูกใจใครหลายๆ คนกับพล็อตเรื่องสุดแสนจะคลาสสิกพระเอกสุดหล่อ พ่อรวย โดนคุณตาบังคับให้หมั้นกับครูสาวที่ไม่เคยเห็นหน้า ก่อนจะค่อยๆ ตกหลุมรักกัน โหย เทพนิยายสุดๆ อ่ะ เรื่องนี้ได้ Ha Suk Jin กับ Jun So Min มาแสดงนำ จะน่ารักน่าหยิกกันขนาดไหน คอเลิฟซีรีส์ไม่ควรพลาด!!!

5 ซีรีส์เด็ด 2

 

 

 

Saimdang, Light’s Diary

เรื่องราวของอาจารย์วิชาประวัติศาสตร์เกาหลีที่บังเอิญเจอไดอารี่ของ Shin Saimdangจิตรกรและนักประพันธ์ในอดีต จนเธอต้องย้อนเวลากลับไปเพื่อไขปริศนา งานนี้ได้พระเอกรูปหล่ออย่าง Song Sueng Hon มาประกบคู่กับ Lee Young Ae ที่เรื่องนี้รับบทหนัก เพราะต้องแสดงเป็นสองตัวละคร ตั้งแต่นักประพันธ์ในอดีตจนถึงอาจารย์สาวในปัจจุบัน ใครที่ชอบซีรีส์แนวพีเรียดน่าจะถูกอกถูกใจไม่น้อย

3 4

 

 

 

The Man Living In Our House

พระ-นางของเรื่องได้ SooAe มาแสดงนำคู่กับ Kim young Kwang เรื่องราวของแอร์โฮสเตสสาวที่กลับบ้านเกิดเพื่อเยี่ยมหลุมศพของแม่ ก่อนที่เธอจะพบกับชายหนุ่มที่อ้างว่าเป็นพ่อเลี้ยงของเธอ แถมยังอาศัยและดูแลกิจการร้านอาหารของแม่เธออีกด้วย เขาคนนี้คือใคร เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามได้วันที่ 24 ตุลาคมนี้เลย

5 6

 

 

 

My Wife’s Having An Affair This Week

ซีรี่ส์เรื่องนี้รีเมคมาจากญี่ปุ่นค่ะ หลังจากแต่งงานมาสิบปี พ่อพระเอกของเราดันสงสัยว่าภรรยาของเขาจะมีชู้ แล้วก็ไม่รู้จะทำอย่างไรต่อไป จึงตัดสินใจไปปรึกษากับบุคคลนิรนามบนเว็บบอร์ดแห่งหนึ่ง ฮั่นแน่…เริ่มสนใจเรื่องนี้แล้วล่ะสิ เรื่องนี้ได้เจ๊ใหญ่จาก Running man มาเป็นนางเอกซะด้วย ความรักระหว่าง Song JiHyoกับ Lee Sun Kyunจะลงเอยด้วยดีหรือไม่ 28 ตุลาคมนี้รู้กัน!!!

7 8

 

 

 

Swan

เรื่องราวของอดีตคู่รักที่ร้างรา พระ-นางของเราเป็นหมอศัลยกรรมพลาสติกค่ะ ทั้งคู่พบว่าพวกเขาประสบความสำเร็จด้านการเป็นคู่ขาทางธุรกิจมากกว่าเป็นคนรัก เลยร่วมกันก่อตั้งคลินิกขึ้นมา แต่กลับมีชายหนุ่มที่ปรึกษาบริษัทและผู้ช่วยสาวสวยเข้ามาพัวพันกับวังวนความรักของพวกเขาอีก สุดท้ายแล้วใครจะคู่กับใคร ความรักครั้งนี้จะปั่นป่วนแค่ไหน รอติดตามผลงานของ Nam Gyuri และ Yu Xiao Tong ภายในเดือนนี้นะจ๊ะ

9 10

 

 

 

ภาพจาก boxasian.com, koreandrama.org, aradrama.com, allkpop.com, kmagazinelovers.tumblr.com, pskorea.blogspot.sg, kpopstarz.com, soompi.com, koreandrama.com

แปลจาก Drama Mania

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up