สาวเกาหลีในชุดฮันบก สวย สง่า น่าหลงใหล (Part2)

Alternative Textaccount_circle
event

         ถ้าให้พูดถึง สาวเกาหลีในชุดฮันบก จากซีรีส์เกาหลีที่เราทุกคนดูนั้น คงมีด้วยกันหลายเรื่อง นอกจากหน้าตาที่งามแล้ว เวลาพวกนางหันมาแต่งแนวนี้ ก็ดูยิ่งสวย สง่า สมกับเป็นสาวเกาหลีดั้งเดิมมากๆ จะมีใครบ้าง ไปดูกันเลยค่า

Han Ga In

สาวคนแรก เป็นคนที่สวยอยู่แล้ว ไม่ว่าจะรับบทไหนก็แสดงได้ดี ซึ่งพอมาแต่งชุดฮันบกในซีรีส์ The Moon Embracing The Sun ก็มีความสง่างาม สวยขึ้นไปอีก เนื่องจากนางเป็นคนหน้าเด็ก มีความใส ความขาว พอแต่งแนวนี้เลยเหมาะ สุดฯ ชอบ!!

สาวเกาหลีในชุดฮันบก สาวเกาหลีในชุดฮันบก

Moon Chae Won

คนที่สองจากซีรีส์ The Princess’ Man มารับบทแต่งชุดย้อนยุคดั้งเดิมของเกาหลีแบบนี้ ก็ดูสวยไปอีกแบบนะคะเนี่ย อาจเพาะนางเป้นคนหน้าสวย หน้าหวาน แต่งประมารนี้เลยดูเหมาะ ไม่แปลกใจที่หนุ่มๆ จะหลงเสน่ห์นางกันทั้งเมือง อิอิ

1 2

Park Minyoung 

คนที่สามมาจากซีรีส์เรื่อง Time Slip Dr. Jin  ซึ่งเรื่องนี้นางต้องมาแต่งชุดฮันบกย้อนยุค ด้วยความที่นางเป็นคนหน้าสวย หน้าหวาน พอแต่งชุดแบบนี้เลยดูลงตัว มีความสง่างาม น่ามอง โอ้ยยย!! อิจค่ะ จะน่ารักอะไรขนาดนี้

5 6

 

Seo Ye Ji

คนที่สี่ หน้าตาน่ารักมาก นางมาจากเรื่อง The Night Watchman ซึ่งด้วยความที่นางหน้าเด็ก มีความใส ความน่ารัก เวลาแต่งชุดแนวนี้เลยยิ่งทำให้นางดูสวย ดูโตขึ้น มีความเหมาะสมมากมาย มองแล้วก็หลงรักอ่ะ

7 8

 

Park Shin Hye

คนที่ห้า สุดฯ ไม่ค่อยเห็นนางแต่งแนวนี้มากนัก แต่สำหรับเรื่อง The Royal Tailor  นางต้องแต่งชุดฮันบก สุดฯ ว่าสวยและเหมาะกับนางเหมือนกันนะ นางหน้าตาน่ารัก มีความสวยพอแต่งแบบนี้ แอร๊ยยยย!! ชอบอ่ะ ขอซีรีส์แนวนี้ให้นางอีกได้มั้ยคะ

9 10

 

ใครมีนางเอกคนไหนในดวงใจที่แต่งแนวนี้แล้วปัง ก็มาแชร์กันได้นะคะ

ภาพจาก : Drama Haven,maloos.blog.ir,Wikimedia Commons,Korean Drama,fanpop.com,BLike.net,Beautiful Korean Artists,mwave.interest.me,forums.soompi.com

ติดตามเรื่องอื่นๆ ต่อได้ที่นี่

ดาราสาวเกาหลีในชุดฮันบก สวย สง่า น่าหลงใหล

4 นางเอกผมสั้น แบบนี้ก็น่ารักอ่ะ!!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up