ย้อนดู ซีรีส์เกาหลีที่คิดถึง ดูกี่ครั้งก็ยังฟิน (Part2)

Alternative Textaccount_circle
event

          ถ้าพูดถึง ซีรีส์เกาหลีที่คิดถึง สุดฯ ว่ามีหลายเรื่องมากมาย เพราะนอกจากพระเอกนางเอกจะหล่อสวยแล้ว เนื้อเรื่องยังมีความน่าติดตามอีกด้วย ที่สำคัญไม่ว่าจะกลับมาดูกี่ครั้งก็ยังยิ้มและฟินได้ตลอด จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปดูกันค่า

The Girl Who Can See Smells

เป็นเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่สูญเสียประสาทสัมผัสทั้งหมด กับหญิงสาวที่สูญเสียความทรงจำ แต่สามารถเห็นสิ่งที่มีกลิ่นได้ เรื่องราวของซีรีส์น่าติดตาม มีความฟินคูณสิบไปค่ะ ตัวละครทุกตัวงานดีกันหมด ไม่เชื่อลองไปดู รับรองฟิน

ซีรีส์เกาหลีที่คิดถึง ซีรีส์เกาหลีที่คิดถึง ซีรีส์เกาหลีที่คิดถึง

 

Pinocchio

เป็นเรื่องราวของผู้ประกาศข่าวสาวที่เป็นโรค พินอคคิโอ คือไม่สามารถพูดโกหกได้ ไม่งั้นจะมีอาการสะอึก ซึ่งด้วยความที่เป็นโรคนี้แหละค่ะ เลยทำให้เรื่องราวต่างๆ มากมายเกิดขึ้น เนื้อหาของซีรีส์ออกแนวเข้มข้น มีประเด็นให้น่าติดตาม พระเอกนางเอกงานดี จนต้องกลับมาดูซ้ำอ่ะ พูดเลย

4544_pinocchio_nowplay_small a4 36-pinocchio-episode-07-park-shin-hye-korean-drama-fashion

 

Oh My Ghost

เป็นเรื่องราวของนางเอกที่สามารถมองเห็นวิญญาณได้ แล้ววันนึ่งก็โดนผีเจ้าเสน่ห์เข้าสิง เรื่องราววุ่นๆ เลยเกิดขึ้น เป็นซีรีส์เกี่ยวกับผีที่ไม่ได้น่ากลัว แถมยังมีความน่ารัก ความสนุก ใครยังไม่เคยดู บอกเลยว่าพลาดมากค่ะ รีบไปดูด่วนๆ อิอิ

drama-korea-oh-my-ghost-poster 1438159121-ghostess08-o omg3

 

Healer

เป็นเรื่องราวของนักข่าวชื่อดัง ที่ได้มารู้ความจริงบางอย่างเกี่ยวกับคดีในอดีต จึงพยายามเข้ามาใกล้ชิดกับผู้ที่เกี่ยวข้องกับคดีนั้น เพื่อช่วยพวกเขา เนื้อหาค่อนข้างสนุก น่าติดตาม มีความเข้มข้น ดูแล้วลุ้นตาม ที่สำคัญพระเอกงานดีมากมาย ควรค่าแก่การดูซ้ำมากค่ะ

253_3_healer-0003 healer5-00612 54014-289561

 

Emergency Couple

เรื่องราววุ่นๆ ของคู่สามีภรรยาที่แยกทางกันไป แล้วต้องลับมาเจอกันใหม่ในฐานะนักศึกษาแพทย์ เรื่องราวความรักของทั้งคู่จึงเริ่มกลับมาอีกครั้ง เรื่องนี้สนุก ตลก น่ารัก ดูแล้วเพลิน มีความฟินมากมาย ใครยังไม่เคยดู ต้องลองค่ะ แล้วจะติดใจ

206_3_emergency_man_and_woman-0003 ecep21-00079 episode4-3

 

ใครมีซีรีส์อื่นๆ แนะนำ ก็บอกสุดฯ ได้นะคะ อิอิ

ภาพจาก : daebakkpop.com, A Koala’s Playground, DramaFever, Korean Drama Fashion, thecrazyahjummas.blogspot.com, The cat that watches TV, Kpop Fighting, zombiemamma.com

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up