ย้อนดู ซีรีส์เกาหลีในดวงใจ ดูกี่ครั้งก็ยังฟิน

Alternative Textaccount_circle
event

          ถ้าพูดถึง ซีรีส์เกาหลีในดวงใจ สุดฯ ว่ามีหลายเรื่องมากมาย เพราะนอกจากพระเอกนางเอกจะหล่อสวยแล้ว เนื้อเรื่องยังมีความน่าติดตามอีกด้วย ที่สำคัญไม่ว่าจะกลับมาดูกี่ครั้งก็ยังยิ้มและฟินได้ตลอด จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปดูกันค่า

Full House

ซีรีส์ในตำนานเลยก็ว่าได้ ใครไม่เคยดูถือว่าพลาดมาก เพราะเนื้อเรื่องสนุก ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักเขียนชื่อดังที่ต้องเสียบ้าน Full House ให้กับซุปตาร์หนุ่มสุดฮอต จนทำให้เรื่องราววุ่นๆ เกิดขึ้น เป็นซีรีส์ที่บุกเบิกความฟิน ควรค่าแก่การดูซ้ำ แถมเพลงประกอบซีรีส์ยังเพราะอีกด้วย งั้นสุดฯ ขอตัวไปดูใหม่อีกรอบดีกว่า อิอิ

ซีรีส์เกาหลีในดวงใจ ซีรีส์เกาหลีในดวงใจ

full-house

 

I Hear Your Voice

ซีรีส์ที่น่าติดตามอีกเรื่อง ซึ่งเป็นเรื่อราวเกี่ยวกับทนายสาวคนหนึ่ง กับเด็กหนุ่มอายุ 19 ปี ที่มีความสามารถพิเศษ คือ สามารถได้ยินความคิดของคนอื่น เมื่อพวกเขาต้องมาทำงานร่วมกัน เรื่องราวมากมายจึงค่อยๆ เกิดขึ้น เนื้อหาของเรื่องสนุก ชวนติดตาม ใครยังไม่เคยดู ลองไปดูค่ะ แล้วจะติดใจ

i_hear_your_voice ihyv_quotes_bc4 1003136v_1309260338_5

 

Secret garden

เป็นซีรีส์เกี่ยวกับเรื่องวุ่นๆ ของประธานห้างผู้ร่ำรวย และสตั๊นท์หญิง ที่วันหนึ่งทั้งสองคนปั่นจักรยานเข้าไปในป่าลึกและเจอร้านขายของชำลึกลับ จากนั้นทั้งคู่ได้ดื่มเหล้าดอกไม้ วันต่อมาพวกเขาได้สลับร่างกัน เนื้อหาของเรื่องนั้นสนุกมาก มีความน่ารัก ความตลก ที่สำคัญมีความฟินมากๆ ลองไปดูค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

secret-garden-poster-3-jpg-w640h392crop1 sg02-00053 secret-garden-secret-garden-korean-drama-ef-bc-88sg-lovers-34479655-1920-1088

 

The Master’s Sun

เป็นซีรีส์แนวสยองขวัญบวกกับความโรแมนติก ซึ่งเป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มองเห็นวิญญาณ จนหลอนทำให้เธอนอนไม่หลับ แต่เมื่อเธอได้พบกับพระเอก เวลาอยู่ด้วยกัน วิญญาณเหล่านั้นก็จะหายไป เป็นซีรีส์ที่มีเนื้อหาชวนติดตาม  แถมพระเอกนางเอกยังแสดงได้เคมีเข้ากันดี๊…ดีอีกด้วย ควรดูซ้ำค่ะ พูดเลย!!

the-masters-sun-600x355 gong-hyo-jin-the-masters-sun-korean-drama-fashion8 gong-hyo-jin-the-masters-sun-episode-3-fashion2

 

Yong Pal

เรื่องราวของศัลยแพทย์ที่รักษาทุกคน ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม เพื่อเงินเขายอมหมด แต่วันหนึ่งเขาได้เจอผู้ป่วยที่นอนหลับอยู่ในโรงพยาบาลด้วยอาการป่วยเป็นโรคลึกลับบางอย่าง เรื่องราวต่างๆ จึงเริ่มต้นขึ้น เป็นซีรีส์ที่สนุก ครบทุกอารมณ์ ใครชอบแนวนี้ ไม่ควรพลาดค่ะ

4748_yongpal_nowplay_small1 yong-pal_epi16__1_ yongpal06-00155

 

 

ใครมีซีรีส์อื่นๆ แนะนำ ก็บอกสุดฯ ได้นะคะ อิอิ

ภาพจาก : Golden 80s celebrities, beatuscorner.com, Viki, SeriesMan.com, Nine9Lives, Dramabeans, koreandramafashion.com, Korean Drama Fashion

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up