5 ดาราสาวตาสวย มองกี่ครั้งก็หลงรัก

Alternative Textaccount_circle
event

         ถ้าให้พูดถึง ดาราสาวตาสวย ในวงการบันเทิงบ้านเรา คงมีหลายคนนะคะ  ซึ่งบางคนตาหวาน บางคนตาสวย บางคนตาคมเข้ม โอ้ยย! หลายแบบค่ะ แต่ที่แน่ๆ พวกนางสวยทุกคน

จะมีใครบ้าง ตามสุดฯ มาเลย!!

ใหม่ ดาวิกา

สำหรับคนแรก สุดฯ บอกเลยว่านอกจากหน้าตาสวย รูปร่างดีแล้ว ดวงตาของนางนั้นมีความคมเข้ม กลมโต สวยงามมากๆ อาจเพราะนางเป็นลูกครึ่งด้วยแหละค่ะ เลยทำให้มีดวงตาที่มีเสน่ห์

ดาราสาวตาสวย

ดาราสาวตาสวย

 

ขวัญ อุษามณี

คนที่สอง เป็นสาวหน้าสวย ที่กำลังฮอตในขณะนี้เลยก็ว่าได้ อาจเพราะนางดูออกแนวแขกๆ เลยทำให้ดวงตาของนางดูมีความคม สวย และมีเสน่ห์มากๆ มองแล้วมีความหลงอ่ะ สุดฯ ชอบ

03

04

 

พิ้งกี้ สาวิกา

คนที่สาม เป็นสาวหน้าคมอีกคน ที่ช่วงนี้ถึงแม้จะเงียบๆ ไปบ้าง แต่ความสวยของนางไม่เคยลดลงเลย นอกจากรูปร่างหน้าตาจะดีแล้ว ดวงตานางยังสวย มีความคม ความเซ็กซี่ เวลาแต่งหน้าเข้มๆ แล้วดูปังมากอะ อาจเพราะนางออกแนวแขกๆ ด้วยมั้ง เลยยิ่งมีเสน่ห์ไปอีก

05

06

 

พลอย เฌอมาลย์

คนที่สี่ เป็นสาวแซ่บ มีความปังสุดไรสุด เพราะนอกจากผิวแทนสุดเซ็กซี่แล้ว ดวงตาของนางถือว่าเป็นเอกลักษณ์มากๆ ไม่ว่าจะไปงานไหน เล่นละครเรื่องอะไร ตาของนางก็มีความคม ความเซ็กซี่ เวลาเขียนตาเข้มๆ แล้ว โคตรสวยเลยอ่ะ อยากได้ตาแบบนี้ แอร๊ยยยย!!

08

07

 

ปู ไปรยา

คนที่ห้าเป็นสาวลูกครึ่งอีกแล้ว มีความผิวสวย รูปร่างเซ็กซี่ มีความฟิตแอนด์เฟิร์ม และมีดวงตาที่สวยมาก เวลาแต่งหน้าโทนน้ำตาล โอ้ยยย!! งามสุดไรสุดค่ะ ดูเซ็กซี่ มีเสน่ห์มากๆ สุดฯ ชอบอ่ะ!

09

010

 

ภาพจาก Instagram : davikah, kwanusa9, pinkysavika, chermarn, prayalundberg

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up