4 คุณแม่สุดแซ่บ เผ็ชกว่านี้ไม่มีแล้ว!!

Alternative Textaccount_circle
event

          ช่วงนี้ถ้าพูดถึงเหล่าบรรดา คุณแม่สุดแซ่บ ที่มีลูกสุดน่ารักกันไปแล้ว สุดฯ บอกเลยว่าไม่ใช่แค่ยังสวย แต่หลังคลอดเบบี้ออกมาแล้ว คุณแม่เหล่านี้ยังหุ่นเป๊ะอีกด้วย

จะมีใครบ้าง ตามไปแซ่บกันเลย!!

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

คุณแม่สุดแซ่บคนแรก ก่อนหน้าจะมีลูก สุดฯ ว่านางแซ่บแล้วนะ แต่พอหลังคลอดลูก โอ้ยยย!! เผ็ช และแซ่บมากขึ้นไปอีก มีความสวย เปรี้ยว หุ่นไม่เหมือนคนมีลูกแล้วเลยสักนิด มีความอิจค่ะ ผู้หญิงอะไรตัวเล็ก แล้วยังหุ่นดีอีก

คุณแม่สุดแซ่บ

 

คุณแม่สุดแซ่บ

 

คุณแม่สุดแซ่บ

 

เป้ย ปานวาด

คุณแม่คนที่สอง ก่อนหน้าจะแต่งงานก็มีความสวยและเซ็กซี่อยู่แล้ว แต่พอหลังแต่งงาน นางดูมีความเด็กขึ้น สวยขึ้นเยอะมาก มีออร่าสุดๆ ที่สำคัญหลังคลอดลูกแล้ว หุ่นก็ยังเป๊ะเว่อร์ โอ้ยยยย! มีความอิจอีกแล้วค่ะ ทั้งสวย เก่ง หุ่นดี สุดฯ อยากเป๊ะแบบนี้บ้าง

05

 

04

 

06

 

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

คุณแม่คนที่สาม ก่อนหน้าที่จะมีเบบี้ นางก็เป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว หุ่นแซ่บมาก แต่พอหลังจากแต่งงานไป จนนางท้อง และคลอดลูกเรียบร้อย สุดฯ บอกเลยว่าแค่ไม่กี่อาทิตย์ นางก็กลับมาหุ่นเฟิร์ม หุ่นดี มีความแซ่บยิ่งขึ้นไปอีก โอ้ยยยย!! อิจฉาค่ะ อยากได้หุ่นแบบนี้!!!

07

 

09

 

08

 

นานา ไรบีนา

คุณแม่คนที่สี่ สำหรับคนนี้ลูกแฝดทั้งสองเริ่มโตแล้ว แต่คุณแม่ก็ยังหุ่นเฟิร์ม มีความเท่ ความแซ่บมากๆ ไม่ว่าจะไปไหนมาไหน ดูเป๊ะและเซ็กซี่ตลอด ที่สำคัญสามีนางหล่อไปอีก โอ้ยยย!! เรียกได้ว่าแซ่บทั้งครอบครัวค่ะ สุดฯ ยอมเลยคนนี้!!

011

 

012

 

010

 

ภาพจาก Instagram : gggubgib36, ppanward,lydiasarunrat,nanarybena

 

ติดตามความแซ่บได้ที่นี่

ซุปตาร์ไทยขาสวย เห็นแล้วอิจฉาเว่อร์!!

5 ดาราสาวหน้าเด็ก ใสๆ ได้ใจหนุ่มๆ (PART2)

 หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up