ซุปตาร์ไทยขาสวย เห็นแล้วอิจฉาเว่อร์!!

Alternative Textaccount_circle
event

              ถ้าพูดถึง ซุปตาร์ไทยขาสวย สุดฯ บอกเลยว่ามีหลายคนเลยทีเดียว บางคนขาตรง บางคนขาเฟิร์ม มีความแตกต่างกันออกไป แต่ส่วนมากก็เป๊ะและสวยทุกคนแหละค่ะ

 

จะมีใครบ้าง ตามสุดฯ มาเลย!!

 

วุ้นเส้น วิริฒิพา

สำหรับสาวคนแรกมาพร้อมกับความสวย และหุ่นดี หน้าหวานยังไม่พอ ผิวยังสวยอีกด้วย ที่สำคัญขาของนางก็ยังเรียวยาว ดูสมส่วน เวลาใส่รองเท้าส้นสูงแล้ว ดูสง่ามากมายค่ะ

ซุปตาร์ไทยขาสวย

 

ซุปตาร์ไทยขาสวย

 

ดิว อริสรา

มาถึงสาวคนนี้ ที่นอกจากใบหน้าจะสวยได้รูป ผิวพรรณขาวผ่อง มีออร่าแล้ว หุ่นนางยังดีและเป๊ะเว่อร์อีกด้วย รวมไปถึงเรียวขาที่ขาว เนียน และยาวของนาง โอ้ยยย!! มีความอิจรุนแรง ผู้หญิงอะไรจะเป๊ะขนาดนี้

03

 

04

 

มายด์ ณภศศิ

สาวอีกคนที่โตเป็นสาวแล้วสวยมากๆ มีความหุ่นดี ความขาว แถมยังน่ารักอีกด้วย นอกจากนี้เวลาอัพรูปลงไอจี ก็มักเห็นนางอวดเรียวขาอยู่บ่อยๆ บอกเลยว่าขานางยาวและเรียวมากๆ ดูรวมๆ แล้ว สวยอ่ะ ชอบ!

07

 

08

 

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

สำหรับคนนี้ ไม่ต้องบอกว่าขาสวยแค่ไหน เพราะเวลานางนุ่งสั้น เราก็มักจะเห็นขาขาวๆ เรียวยาวของนางกันบ่อยๆ ยิ่งเวลาใส่ยีนส์รัดรูปนะ โอ้ยยย!! หุ่นดีงามมากค่ะ ขาสวยสุดไรสุด ยอม!!

05

 

06

 

ศรีริต้า เจนเซ่น

สาวคนนี้นอกจากความงามของใบหน้าแล้ว หุ่นของนางยังแซ่บเว่อร์อีกด้วย มีความเซ็กซี่สุดไรสุดอ่ะ รวมไปถึงความยาวของขานาง ก็สวยมากๆ แทบจะไม่มีไขมันส่วนเกิน ดูแลตัวเองดีแบบนี้ ไม่น่าล่ะ สวยวันสวยคืน อิอิ

09

 

010

 

 

ภาพจาก Instagram : vjwoonsen, duearisara, /esthersupree, mind_napasasi, sriritajensen

 

ติดตามความแซ่บได่้ที่นี่

5 ดาราสาวฮอลลีวูดขาสวย เห็นแล้วต้องกรี๊ด!!

5 นางแบบขาสวย แถมหุ่นยังเป๊ะเว่อร์

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up