5 นางแบบขาสวย แถมหุ่นยังเป๊ะเว่อร์

Alternative Textaccount_circle
event

          ช่วงนี้ถ้าให้สุดฯ พูดถึง นางแบบขาสวย ของทางฝั่งเมกา ที่กำลังฮอตอยู่ในขณะนี้ บอกเลยว่ามีหลายคน ที่สำคัญแต่ละคนไม่ใช่แค่ขาสวยเท่านั้น รูปร่างหน้าตายังแซ่บอีกด้วย

 

จะมีใครกันบ้าง ไปดูเลยค่า

 

Gigi Hadid

ถ้าพูดถึงขาสวยๆ คงขาดคนนี้ไปไม่ได้ เพราะขาของนางสวยและเรียวยาวเหลือเกิน ที่สำคัญ หุ่นก็ดี๊…ดี มีซิกแพ็ค มองรวมๆ แล้ว นี่แหละคือหุ่นที่สาวๆ หลายคนต้องการ แอบหมั่นไส้เบาๆ นางได้แฟนหล่อ!! เชอะ!

นางแบบขาสวย

 

นางแบบขาสวย

 

Kendall Jenner

มาต่อกันที่คนนี้ ซึ่งนอกจากจะหุ่นดี รูปร่างเด็ด หน้าสวย บ้านรวยแล้ว ความเป๊ะของเรียวขานางนั้น บรรยายไม่ได้เลยจริงๆ มันดีงามไปหมด โอ้ยยย!! อิจฉามากมาย อยากมีขาและหุ่นแบบนี้บ้าง

3

 

4

 

Cara Delevingne

ต่อด้วยคนนี้ ที่สุดฯ บอกเลยว่ามาแนวสวยก็ดีมาแนวเท่ก็รอด เพราะเป็นคนที่หน้าตาดีงาม มีความสูง ความหุ่นดี รวมไปถึงเรียวขาที่เฟิร์มและยาว ไม่ว่าจะใส่รองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าผ้าใบ ก็ดูดีตลอด รักนาง!!

5

 

6

 

Miranda Kerr

สำหรับสาวคนนี้ นอกจากความสวยและเคยมีสามีเป็น Orlando Bloom แล้ว สิ่งที่น่าอิจฉาที่สุดคือความงาม และเรียวยาวของขาค่ะ ผู้หญิงอะไรจะดูดีขนาดนี้ แถมหุ่นนางยังแซ่บเว่อร์อีกด้วย

9

 

10

 

Candice Swanepoel

ต่อกันด้วยสาวสวยคนนี้ นอกจากหน้าตาที่เก๋ หุ่นที่โคตรจะเซ็กซี่ของนางแล้ว ต้นขา และเรียวขาของนางนั้นเฟิร์มมากๆ มีความยาว มีความเป๊ะ สงสัยต้องบินไปถามเคล็ดลับขาสวยจากนางบ้างแล้วล่ะค่ะ อิจ!

8

 

7

 

 

ภาพจาก Pinterest : POPSUGAR, gihadid.tumblr.com, Daily Mail

 

 

ติดตามความแซ่บได่้ที่นี่

ส่อง เกิร์ลกรุ๊ปขาสวย เป๊ะเว่อร์จนหลายคนอิจฉา!!

5 ดาราสาวฮอลลีวูดขาสวย เห็นแล้วต้องกรี๊ด!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up