ส่อง เกิร์ลกรุ๊ปขาเรียวสวย เป๊ะเว่อร์จนน่าอิจฉา (Part2)

             ถ้าให้พูดถึง เกิร์ลกรุ๊ปขาเรียวสวย ของทางฝั่งเกาหลี สุดฯ บอกเลยว่ามีมากมาย บางคนก็ขายาว บางคนก็ขาเฟิร์ม แต่ที่แน่ๆ คือหน้าตานั้นสวยทุกคน  งานนี้เป๊ะเว่อร์ค่ะ

 

จะมีใครกันบ้าง…ไปดูเลย

 

Hani EXID

สำหรับสาวคนนี้ นอกจากเต้นเก่งแล้ว นางยังมีหน้าตาที่สวย ผิวที่ขาว หุ่นดีอีกด้วย โดยเฉพาะขา บอกเลยว่าสวยและเป๊ะมาก มีความยาว ความเรียว โอ้ยยย!! อิจค่ะ อยากมีขาแบบนี้

เกิร์ลกรุ๊ปขาเรียวสวย

 

เกิร์ลกรุ๊ปขาเรียวสวย

 

ParkBom 2ne1

มาถึงสาวคนนี้กันบ้าง บอกเลยว่าแซ่บจริงไรจริง นอกจากหน้าตาที่สวย หุ่นที่ดีแล้ว เรียวขาของนางถือว่าเป็นอะไรที่ดูดีและงามเว่อร์ เพราะทั้งขาว ทั้งยาว เป๊ะสุดค่ะ คนนี้!!

1

 

2

 

Hyuna 4minute

สาวแซ่บคนนี้มาพร้อมกับความเซ็กซี่สุดฮอต ไม่ว่าจะปล่อยซิงเกิ้ลออกมากี่ครั้ง ก็ร้อนแรงตลอด ทั้งรูปร่าง ทรงผม หน้าตา มีความดีงาม รวมไปถึงขาที่เรียวสวย มีความเป๊ะ ความเฟิร์ม ไม่แปลกใจเลยที่หนุ่มๆ จะหลงรัก

3

 

4

 

LISA BLACK PINK

ต่อกันที่สาวไทยคนนี้กันบ้าง นอกจากจะเต้นเก่ง ร้องเพลงดี และเท่แล้ว นางยังมีรูปร่าง หน้าตาที่สวย รวมไปถึงเรียวขาที่ตรง ยาว แทบจะไม่มีไขมันส่วนเกินเลยสักนิด โอ้ยยย!! เป๊ะอะไรขนาดนี้คะเนี่ย!!!

7

 

8

 

Sooyoung SNSD

สำหรับคนนี้สุดฯ ว่าไม่มีใครไม่รู้จักนาง เพราะวงนี้ฮอตมาก แฟนคลับทั่วโลกเลยก็ว่าได้ ซึ่งนอกจากนางจะเต้นเก่ง หุ่นดี หน้าสวยแล้ว เรียวขายาวสวยสุดเป๊ะของนาง ก็ทำให้บรรดาสาวๆ หลายคนอิจฉา ขนาดสุดฯ เองเห็นแล้วยังอยากได้ขาแบบนางเลย โอ้ยยย!! อิจค่ะ

10

 

9

 

 

ภาพจาก Pinterest : hqkpopgirls2.minus.com, kmagazinelovers.tumblr.com, ygladies.com, kpophqpictures.blogspot.com,

 

 

ติดตามความแซ่บได่้ที่นี่

ส่อง เกิร์ลกรุ๊ปขาสวย เป๊ะเว่อร์จนหลายคนอิจฉา!!

IM YOON AH น่ารัก สดใส จนผู้ชายหัวใจเต้นรัว!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา