3 ลุค 3 สไตล์ แมตช์ให้เป๊ะ ทั้งสายหวาน สายสตรีท และสาวทำงานสุดชิค

Alternative Textaccount_circle
event

ขึ้นชื่อว่าสาวๆ น่ะชอบอะไรไม่เหมือนกันอยู่แล้ว แต่การจะเดาว่าใครสายไหน สไตล์ใด ต้องดูการแต่งตัวนี่แหละ ที่สะท้อนอินเนอร์เก๋ เท่ หวาน ของแต่ละนางได้ชัดเจนที่สุด วันนี้สุดฯ มี หลักง่ายๆ ในการเลือกเสื้อผ้าและแอ๊กเซสซอรี่ส์ชิ้นเด็ดสำหรับสาวๆ แต่ละ สไตล์ มาฝาก รับรองสวยง่าย ประหยัดเวลาแต่งตัวตอนเช้าไปได้เยอะ

 

หลักง่ายๆ แมตช์ยังไงก็เป๊ะ

 

อยากเป็นสาวหวาน – ใช่แล้ว สิ่งที่นึกถึงอย่างแรกคือสีชมพู ขาว และเหล่าสีพาสเทล สาวหวานต้องมีสีเหล่านี้ติดตู้ไว้ เพราะแต่งยังไงก็หวาน ถัดมาคือพวกลายดอก เสื้อผ้าลายดอกจะให้ความเป็นวินเทจนิดๆ เหมือนหลุดมาจากยุคเรเนซองต์อะไรประมาณนั้น สไตล์ของเสื้อผ้าที่แนะนำสำหรับสาวหวานในช่วงนี้ อย่างเช่น เสื้อเชิ้ตคอระบาย แขนพองๆ หรือเสื้อปาดไหล่แต่งระบาย ให้ความรู้สึกสวยหวาน แต่แฝงความเซ็กซี่ ที่ขาดไม่ได้คือกระโปรงพองๆ สักตัว ที่จะช่วยทำให้ลุคหวานๆ ดูคอมพลีตขึ้น

หลักง่ายๆ แต่งตัว
สีชมพู – ขาว สีที่สาวหวานควรมีติดตู้ แต่งโชว์ไหล่นิดๆ ให้พอเซ็กซี่ แต่ก็ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความหวาน

 

หลักง่ายๆ แต่งตัว
สาวหวานแนววินเทจต้องมีเสื้อผ้าลายดอกติดตู้ไว้นะ เพราะลายดอกจะทำให้ลุคโดยรวมดูหวานฟรุ้งฟริ้งขึ้น ยิ่งถ้าเป็นสีพาสเทลยิ่งดูน่ารัก

 

หลักง่ายๆ แต่งตัว
แน่นอนว่าเสื้อแต่งระบายและกระโปรงพองฟูฟ่องจะทำให้ลุคหวานๆ ดูเหมือนตุ๊กตามากขึ้น จับมาแมตช์เลยถ้าวันไหนอยากหวานขั้นสุด

 

อยากเป็นเวิร์คกิ้งวูแมน – นอกจากทำงานเก่งแล้ว ถ้าแต่งตัวดีจะยิ่งทำให้สาวๆ ดูน่าเชื่อถือมากขึ้นนะจ๊ะ สำหรับสาวมั่นที่ต้องการความคล่องตัว ลองใส่กางเกงสแล็คหรือกางเกงผ้า จะเป็นทรงเดปหรือทรงกระบอกก็ดูสวยไม่ใช่น้อย หาเสื้อสูทเข้ารูปติดตู้ไว้สักตัวสองตัว เวลาต้องคุยการที่เป็นทางการก็สวมสูททับ แค่นี้ก็คอมพลีตลุคง่ายๆ ส่วนสาวๆ ที่ต้องใส่กระโปรง แนะนำกระโปรงทรงสุ่มที่ช่วยเน้นเอวและทำให้สะโพกผายขึ้น สำหรับสาวๆ ที่ไม่ค่อยมีสะโพก ส่วนสาวๆ ที่มีสะโพกอยู่แล้ว แนะนำกระโปรงทรงดินสอ ที่ช่วยเก็บหน้าท้องและทำให้สะโพกดูกลมกลึง

หลักง่ายๆ แต่งตัว
เสื้อดีไซน์เก๋ๆ หรือเสื้อเชิ้ตผ้าลินิน หรือซาตินผสมไหม ใส่กับกางเกงสแล็คหรือกางเกงผ้าขาเดปหรือขากระบอก แค่นี้ก็สวยเริด ถ้าต้องการความเป็นทางการมากขึ้น หาสูทสีดำมาใส่สักตัวคือจบ อ้อ! อย่าลืมคอมพลีตลุคด้วยรองเท้าส้นสูงนะ

 

หลักง่ายๆ แต่งตัว
สาวๆ ที่ชอบใส่กระโปรง ถ้าไม่มีสะโพกแนะนำกระโปรงพองๆ ทรงสุ่ม จะช่วยทำให้ดูสะโพกผายมากขึ้น แต่ถ้าใครมีสะโพกอยู่แล้ว กระโปรงทรงดินสอจะช่วยเน้นให้สะโพกดูสวยขึ้น

 

อยากเป็นสาวเท่ แนวสตรีทสไตล์ – นอกจากจะแต่งตัวสบายๆ แนวๆ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือแว่นตาดีไซน์เก๋ๆ สักอัน กับหมวกแก๊ปเท่ๆ สักใบ อากาศเมืองไทยมันร้อน แดดก็แรง ถ้าอยากจะเดินถนนเก๋ๆ สองไอเท็มนี้ขาดไม่ได้เด็ดขาด อ้อ จะให้ดีต้องมีแจ๊คเก็ตสักตัว ทั้งเท่ ทั้งกันแดดได้ กันหนาวก็ดีนะ

เสื้อกล้าม แจ๊คเก็ต หมวกแก๊ป และแว่นกันแดด แค่นี้ก็เท่สุดๆ แล้ว
เสื้อกล้าม แจ๊คเก็ต หมวกแก๊ป และแว่นกันแดด แค่นี้ก็เท่สุดๆ แล้ว

 

หรือจะใส่แค่เสื้อยืด หรือแม้แต่ชุดวอร์มก็ดูเป็นสตรีทสไตล์ได้นะ (อย่าลืมแว่นกับหมวก)
หรือจะใส่แค่เสื้อยืด หรือแม้แต่ชุดวอร์มก็ดูเป็นสตรีทสไตล์ได้นะ (อย่าลืมแว่นกับหมวก)

 

และข่าวดีคือ ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสไตล์ไหน เราจะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ด้วยการคัดสรรร้านดี เก๋ เริ่ด มารวมไว้ให้ในที่เดียว ในงาน สุดสัปดาห์ Shopping Market ที่ Alive Park Hall ชั้น G ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต วันที่ 17 – 20 พ.ย. 59  อุ่นเครื่องด้วยร้านดี๊ดียยย์เหล่านี้ก่อนเลยค่ะ

 

เครื่องประดับ

  • หมวกเริดๆ ร้าน CAPTEEN บู๊ท A91
  • แว่นกันแดดแสนเก๋ ร้าน Isine Glasses บู๊ท A125
  • เครื่องประดับดีไซน์สุดชิค ร้าน Variety บู๊ท A81 และ A92

Acess

 

ร้านกระเป๋า

  • กระเป๋าลายดอกไม้หวานๆ ร้าน Candy Flowers บู๊ท A146
  • กระเป๋าดีไซน์เรียบๆ แต่น่าโดน ร้าน Awarin บู๊ท A61
  • กระเป๋าแฟชั่นชิคๆ ร้าน Litlebunnystore บู๊ท A77 และ A96

bag

 

ร้านเสื้อผ้า

  • เสื้อผ้าแนวๆ ทั้งหวานและเท่ ร้าน Namcha Brand บู๊ท A155
  • เสื้อผ้าดีไซน์เรียบหรู ร้าน Three บู๊ท A107
  • เสื้อผ้าหลากหลายแนว ทั้งหวานๆ ทั้งเรียบหรู ร้าน Dollar Boutique บู๊ท A151
  • เสื้อผ้าสีหวาน ผ้าพลิ้วๆ ดีไซน์เก๋ ร้าน Nudeaholic บู๊ท A106

clothes

 

ภาพจาก Pinterest : Erin Ohira , Natalka Pavlysh , duba margit , Susanti Huang , Lauren Jones , alaynamarley , Scarf Bin , sratcharm , Omiegurl Martizon , Style Advisor , Nicole LaCroix , Taylor Kapalczynski , Shani Eugenia , Mahetzy Omaña , Korean Fashion & Beauty , Cristina Teixeira

 

ชอบแต่งตัวสไตล์ไหนบอกเราสิ

เวิร์คกิ้งวูแมนสไตล์! แมตช์ รองเท้าผ้าใบ กับชุดทำงานชิคๆ

ใส่เดรสทับเสื้อ แฟชั่นสดใส สไตล์เกาหลี

เสื้อยืดคอวี ใส่กี่ทีก็ดูเท่ เก๋ ชิค!

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up