5 ดาราสาวหน้าเด็ก ใสๆ ได้ใจหนุ่มๆ (Part2)

Alternative Textaccount_circle
event

               ถ้าพูดถึง ดาราสาวหน้าเด็ก ทางฝั่งวงการบันเทิงบ้านเรานั้น สุดฯ ว่ามีด้วยกันหลายคน บางคนโนวเมคอัพก็ยังสวย บางคนแทบไม่ต้องเติมแต่งอะไรเยอะ ก็ดูดี หน้าเด็กขนาดนี้ สงสัยต้องไปขอเคล็บลับบ้างแล้วล่ะค่า

 

จะมีใครกันบ้าง…ไปดูเลย!!

 

แพทตี้ อังศุมาลิน

สำหรับคนนี้ สุดฯ เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะนอกจากจะมีแฟนหล่อแล้ว ความน่ารักของนางก็ทำให้หัวใจหนุ่มหลายๆ คนแทบละลาย ไม่ว่าจะผ่านมานานแค่ไหน นางก็ยังหน้าเด็กตลอด ใสๆ ชอบอ่ะ

ดาราสาวหน้าเด็ก

 

ดาราสาวหน้าเด็ก

 

คริส หอวัง

เมนเทอร์จาก The Face Thailand ที่โด่งดังมากๆ นอกจากความเก่งของนางแล้ว ความหน้าสดของนางนั้น มันมีความเด็กซ่อนอยู่ ผู้หญิงอะไรหน้าสดยังสวย โอ้ยยยย!! อยากหน้าเด็กบ้าง

03

 

04

 

ก้อย รัชวิน

ดาราสาวอีกคนที่ฝากผลงานไว้มากมาย ทั้งละคร ภาพยนตร์ เอ็มวี แต่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปี หน้าตาก็ยังน่ารัก ดูสวย ดูสดใส มีความเด็กตลอดเวลา สงสัยมีกำลังใจดีจากแฟนหนุ่มแน่เลย อิอิ

05

 

06

 

โฟร์ ศกลรัตน์

ดาราสาวอีกคนที่เคยเป็นนักร้องมาก่อน ตอนนั้นก็ว่าน่ารักแล้ว แต่พอมาดูตอนนี้ โอ้ยยย!! ก็ยังดูดี น่ารักกว่าเดิมอีก แถมนางยังหน้าเด็ก สดใสตลอดเวลา สงสัยมีแฟนเด็กเลยต้องเด็กตามอ่ะเนอะ #อิจ

09

 

010

 

เบเบ้ ธันย์ชนก

ดาราสาวเน็ทไอดอลยุคแรกๆ ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปี ก็ยังหน้าเด็กตลอดเวลา แถมยังหุ่นเฟิร์มอีกด้วย โอ้ยยย!! อิจหุ่นนางมาก ยอมเลยค่ะเจอแบบนี้

07

 

08

 

ภาพจาก Instagram : pattieung, rachwinwong, crishorwang, khunfour

 

ติดตามความแซ่บต่อได้ที่นี่

5 ซุปตาร์หน้าเด็ก ผ่านมากี่ปีก็ยังสวย!!

6 ดาราหญิงรุ่นเดอะ นี่สิ…แซ่บจริง!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up