5 สาวไทยยิ้มสวย มองแล้วตกหลุมรัก!!

          ถ้าพูดถึง สาวไทยยิ้มสวย ในวงการบันเทิงบ้านเรา คงมีด้วยกันหลายคน เพราะแต่ละคนก็มีรอยยิ้มที่สวยแตกต่างกันออกไป บางคนยิ้มหวาน บางคนยิ้มสดใส แต่ไม่ว่าจะยิ้มแบบไหนก็สวยค่ะ อิอิ

 

วันนี้สุดฯ เลยมีรอยยิ้มของบรรดาสาวๆ มาฝาก จะน่ารักแค่ไหน ไปดูเลย!!!

 

kimmy_kimberley

นางเอกจากวิก 3 คนนี้นอกจากจะแสดงละครเก่งแล้ว หนูคิมยังมีความน่ารักสดใสตลอดเวลา ถ้าใครติดตามผลงานจะรู้เลยว่าหนูคิมนั้น เป็นคนที่ยิ้มสวยมากๆ ยิ้มแล้วโลกสดใส สุดฯ ชอบนะ น่ารักดี

สาวไทยยิ้มสวย

 

สาวไทยยิ้มสวย

 

03

 

 Urassayas

มาต่อกันที่น้องญ่าของสุดฯ สำหรับคนนี้นอกจากมีฝีมือการแสดงที่ดีแล้ว เรื่องของรอยยิ้มถือว่าเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวน้องเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะเจอน้องที่ไหน น้องจะยิ้มทักทายเป็นกันเองตลอด น่ารักมากจริงๆ คนนี้

04

 

05

 

06

 

mint_chalida

สำหรับคนนี้ ตอนนี้น้องโตเป็นสาวแล้ว มีความสวย ความน่ารัก การแสดงละครก็ดี๊…ดี รวมไปถึงเรื่องของรอยยิ้ม น้องเป็นคนยิ้มสวย ยิ้มหวาน  ที่สำคัญมีเขี้ยวด้วย เลยทำให้เวลาน้องยิ้ม แล้วมีเสน่ห์มากๆ

07

 

08

 

09

 

Bellacampen

มาถึงสาวสวยคนนี้กันบ้าง ที่นอกจากจะหน้าสวยและแสดงละครเก่งแล้ว เรื่องของรอยยิ้มนั้น หนูเบลล่าเป็นคนยิ้มสวย ยิ้มแล้วดูหวาน ดูมีความสุข สุดฯ ชอบเวลาหนูเบลยิ้มนะ มันดูสดใสดีอ่ะ อิอิ

010

 

011

 

012

 

Mewnittha

มาถึงคนนี้ที่ล่าสุดกลายเป็นนางเอกร้อยล้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากภาพยนตร์เรื่อง แฟนเดย์ ซึ่งหนูมิวเป็นคนน่ารัก บุคลิกดี มีความอ่อนโยน และเป็นคนที่ยิ้มสวยมากๆ ยิ้มแล้วดูสดใส ดูหวาน มองแล้วไม่เบื่อเลย หลงรักอ่ะ

013

 

014

 

015

 

 

 

ภาพจาก Instagram : kimmy_kimberley, Urassayasม mint_chalida, Bellacampen, Mewnittha

 

ไม่อยากพลาดเรื่องแซ่บๆ ติดตามได้ที่นี่ค่ะ

4 ดาราหน้าคล้าย มองผ่านๆ นึกว่าคนเดียวกัน!

5 ซุปตาร์หน้าเด็ก ผ่านมากี่ปีก็ยังสวย!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up