5 ดาราสาวผมยาว สะบัดผมสวยท้าลมฝน!!!

Alternative Textaccount_circle
event

          ถ้าพูดถึง ดาราสาวผมยาว ในวงการบันเทิงบ้านเรา มีค่อนข้างหลายคน ซึ่งส่วนใหญ่ผมของพวกนางจะสวยและสุขภาพดีมากๆ ไม่รู้มีเคล็บลับการดูแลผมกันยังไง สุดฯ จะได้ทำตามบ้าง อิอิ

 

จะมีผมของใครบ้าง ไปดูเลยค่า

 

นุ่น วรนุช

สำหรับคนนี้เป็นเจ้าแม่ผมสวยอยู่แล้ว อย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่าขุ่นแม่ไม่เคยทำอะไรกับผมเลย เท่าที่สุดฯ เห็นก็คือไว้ผมยาว สีดำมาโดยตลอด เลยทำให้ขุ่นแม่ได้เป็นพรีเซนเตอร์โฆษณายาสระผมอยู่บ่อยๆ นอกจากผมสวยแล้ว ขุ่นแม่ก็ยังงามตลอดเวลา รักค่ะ

ดาราสาวผมยาว

 

ดาราสาวผมยาว

 

ญาญ่า อุรัสยา

มาถึงนางเอกรุ่นเล็ก น้องญ่าของสุดฯ ผมก็สวยไม่เบานะคะคนนี้ เพราะได้เป็นพรีเซนเตอร์โฆษณายาสระผมด้วย ถ้าใครติดตามน้องจะรู้ว่าผมน้องมีความยาว ความหนาและสวยมากๆ ไม่แปลกใจที่จะได้ตำแหน่งผมสวยไปครอง อิอิ

03

 

04

 

ใหม่ ดาวิกา

มาต่อกันที่นางเอกคนนี้กันบ้าง นอกจากหุ่นดี หน้าสวยแล้ว ผมของนางก็ยังสวย เงางามอีกด้วย เท่าที่สุดฯ ดูนางในไอจี ขอกบอกเลยว่าผมสวยจริงไรจริง ไม่ว่าจะผ่านการทำผมมากี่ครั้ง เวลาปล่อยผมนั้น ผมนางก็ยังสวยเสมอ ยอมค่ะ คนนี้!!!

05

 

06

 

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

ต่อด้วยคนนี้ นอกจากหน้าคมๆ สวยๆ และความมีจิตใจที่ดีของนางแล้ว ในส่วนของผมนั้น ดีงามมากมายค่ะ มีความยาว ความดำเงางาม พลิ้วเว่อร์ อยากไปถามนางเหลือเกินว่าดูแลเส้นผมยังไงให้สวยขนาดนี้ แอร๊ยยย อิจ!!

07

 

08

 

ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์

มาถึงคนนี้กันบ้าง นอกจากความสวย ความคมเข้มของหน้านางแล้ว สุดฯ ว่าผมของนางมีความหนา ดูเงางาม อาจเพราะนางไม่ค่อยทำอะไรกับผมมากนัก เลยทำให้เส้นผมดูเรียงตัวสวยงาม เรียกได้ว่าเป็นดาราสาวผมสวยอีกคน ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้

010

 

09

 

 

ภาพจาก Instagram : nuneworanuch, urassayas, davikah, jakjaan_akhamsiri, pooklook_fonthip

 

ติดตามความแซ่บต่อได้ที่นี่

5 ซุปตาร์หน้าเด็ก ผ่านมากี่ปีก็ยังสวย!!

6 ดาราหญิงรุ่นเดอะ นี่สิ…แซ่บจริง!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up