5 ซุปตาร์หน้าเด็ก ผ่านมากี่ปีก็ยังสวย!!

Alternative Textaccount_circle
event

             ถ้าพูดถึง ซุปตาร์หน้าเด็ก ทางฝั่งวงการบันเทิงบ้านเรานั้น สุดฯ ว่ามีด้วยกันหลายคน บางคนโนวเมคอัพก็ยังสวย บางคนแทบไม่ต้องเติมแต่งอะไรเยอะ ก็ดูดี หน้าเด็กขนาดนี้ สงสัยต้องไปขอเคล็บลับบ้างแล้วล่ะค่า

จะมีใครกันบ้าง…ไปดูเลย!!

 

อั้ม พัชราภา

สำหรับคนแรกจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากขุ่นแม่อั้มของสุดฯ เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานแค่ไหน ขุ่นแม่ก็ยังสวย ยังเซ็กซี่ อาจเพราะขุ่นแม่เป็นคนดูแลรูปร่างและผิวพรรณเป็นอย่างดี เลยทำให้หน้ายังดูเด็กตลอดกาลนั่นเอง

ซุปตาร์หน้าเด็ก

 

ซุปตาร์หน้าเด็ก

 

เป้ย ปานวาด

ถึงแม้จะแต่งงานมีลูกไปแล้ว แต่สุดฯ ว่าช่วงหลังแต่งงานคุณแม่เป้ยดูสวยสะพรั่งกว่าเดิมมากๆ แถมหน้ายังเด็กลงอีกด้วย สงสัยต้องมีเคล็ดลับอะไรดีๆ แน่นอน เอ๊ะ! หรือว่าได้กำลังใจที่ดีจากคุณสามีและลูกชาย คุณแม่เป้ยเลยยังดูเด็กและสดใสตลอดเวลา อิอิ

03

 

04

 

ออม สุชาร์

สำหรับคนนี้ก็ไม่เบานะคะ นอกจากแสดงละครเก่งแล้ว ความน่ารักสดใสนางมีตลอด ที่สำคัญดูเด็กลงทุกวันๆ หน้าตาก็แบ๊วๆ บวกกับนางเป็นคนตัวเล็กด้วย เลยทำให้ยิ่งดูเด็ก แอร๊ยยย!! อิจฉาเลยค่ะ

05

 

06

 

แป้งโกะ จินตนัดดา

สาวติสท์คนนี้ นอกจากเป็นนักร้องเสียงดีแล้ว การแสดงก็ยังทำได้ดีอีกด้วย อายุนางก็เข้าเลขสามแล้ว แต่ดูหน้าสิคะ เด็กเว่อร์ มีความแบ๊ว ความน่ารัก ความใส โอ้ยยย!! อยากน่ารักแบบนางบ้างจัง

07

 

08

 

เต้ย จรินทร์พร

สำหรับคนนี้สุดฯ ขอยกให้เป็นอันดับหนึ่งไปเลยค่ะ เพราะว่าหน้านางเด็กตลอด จะทำอะไรก็ดูน่ารักไปหมด ยิ่งเวลาผ่านไป นางก็ยิ่งดูดีขึ้น สวยขึ้น ยิ้มแต่ละครั้งนี่แบบว่า หนุ่มๆ ใจละลายตายได้เลย

09

 

010

 

 

ภาพจาก Instagram : aum_patchrapa, ppanward, aom_sushar, wonderingpango, toeyjarinporn

ติดตามความแซ่บต่อได้ที่นี่

6 ดาราหญิงรุ่นเดอะ นี่สิ…แซ่บจริง!!

15 ลุคชิลๆ แต่เก๋ สไตล์ แอน ทองประสม

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up