5 คู่รักจากซีรีส์เกาหลี เคมีเข้ากันดี ดูกี่ทีก็ฟินเว่อร์ (Part3)

Alternative Textaccount_circle
event

               เมื่อพูดถึง คู่รักจากซีรีส์เกาหลี ที่เราได้ดูกันมานั้น คงมีด้วยกันหลายเรื่อง ที่ทำให้เราทุกคนดูแล้ว รู้สึกฟิน รู้สึกเคลิ้มตาม เหมือนพวกนางเป็นแฟนกันจริงๆ สุดฯ ก็เลยไปรวบรวมมาแต่ละคู่ รับรองว่าจิ้น ฟินเว่อร์แน่นอน

 

จะมีใครบ้างนั้น ไปดูเลยค่า!!!

 

Kim Soo Hyun &  Jeon Ji Hyun

สำหรับคู่นี้ มาจากซีรีส์ You who came From the Star ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว ที่โคตรจะหล่อและมีเสน่ห์ ซึ่งทั้งตัวพระเอกและนางเอกเล่นเข้ากันดีมากๆ ดูแล้วมีความฟิน ความเขิน มีความอยากได้สามีเป็นมนุษย์ต่างดาวขึ้นมาในทันที 555+ รวมๆ แล้วเป็นซีรีส์ที่น่ารักมากๆ ค่ะ

คู่รักจากซีรีส์เกาหลี

 

คู่รักจากซีรีส์เกาหลี

 

1399541693-myloverfro-o

 

Joo Won & Kim Tae Hee

สำหรับสองคนนี้มาจากซีรีส์เรื่อง Yong Pal ที่เกี่ยวกับหมอเถื่อนนั่นเอง ซึ่งพระเอกเป็นหมอที่หล่อและเท่มาก นางเอกก็สวย สองคนนี้เล่นได้เคมีเข้ากันสุดๆ แถมดูทีไรก็ฟิน มีความเขิน ความอยากไปเล่นเอง แอร๊ยยย!! อิจฉานางเอก 555+ ที่สำคัญเนื้อเรื่องสนุก น่าติดตามมากๆ

5

 

6

 

4748_YongPal_Nowplay_Small1

 

Ji Chang Wook & Park Min Young

มาถึงสองคนนี้จากซีรีส์ Healer ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ไม่มีปมให้ลุ้นอะไรมากมาย แต่ฉากฟินของตัวพระเอกนางเอกนี่ดีงามมากค่ะ สองคนนี้เล่นได้เคมีเข้ากันสุดๆ ประมาณว่าจัดเต็ม จนคนดูจิกที่นอนขาดเลยก็ว่าได้ (เขินอะไรเบอร์นั้น 555+) แถมเนื้อเรื่องยังเสริมแนวคอมเมดี้เข้าไปอีกด้วย เลยดูแล้วแฮปปี้

7

 

8

 

healer15-00132

 

Kim Soo Hyun &  Han Ga In

สองพระนางจากซีรีส์ The Moon That Embraces The Sun สุดฯ เชื่อว่าเป็นซีรีส์อันดับ 1 ในใจใครหลายๆ คน เพราะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่ควรดูมากๆ ทั้งสองคนแสดงได้แบบว่าฟินสุดไรสุด ทำให้เราดูแล้วอินและลุ้นตามไปกับตัวละคร จริงๆ ก็เขินนะ พระเอกน่ารักอ่ะ เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดค่ะ

3

 

4

 

ed95b4eba5bc-ed9288ec9d80-eb8bac-e20-end-120315-hdtv-xvid-kor-10941400-35-12

 

Choi Jin Hyuk & Song Ji Hyo

สองคนนี้มาจากซีรีส์เรื่อง Emergency Couple เรื่องราวที่เกิดขึ้นในห้องฉุกเฉิน เมื่ออดีตคู่รักต้องมาเจอกันอีกครั้ง เรื่องราววุ่นๆ และความรักจึงเกิดขึ้น ทั้งสองคนนี้ สุดฯ ว่าเล่นได้เข้ากันดีมากๆ ดูแล้วเป็นธรรมชาติ มีความน่ารัก ตลก แต่พอซีนโรแมนติกก็เล่นได้ดีจนคนดูเขินตาม บอกเลยว่าเหมาะสมกันมากๆ อิอิ

9

 

10

 

Screenshot (676)

 

 

ภาพจาก Pinterest : DramaFever, kmagazinelovers.tumblr.com, getitk.com, dramabeans.com, onlyscenes.com, debby012345, koalasplayground.com, couch-kimchi.com, tehlimaufanfichaven.wordpress.com, soulsrebel.wordpress.com

 

ติดตามเรื่องราวแซ่บๆ ได้ที่นี่ค่ะ

5 พระเอกนางเอกซีรีส์เกาหลี เคมีเข้ากันดี ดูกี่ทีก็ฟินเว่อร์!!!

5 พระนางซีรีส์เกาหลี เคมีเข้ากันดี ดูกี่ทีก็ฟินเว่อร์ (PART2)

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up