ส่องชีวิตสไตล์ ปู ไปรยา!!!

Alternative Textaccount_circle
event

ช่วงนี้กำลังฮอตสุดๆ เลยสำหรับ ปู ไปรยา ล่าสุดสาวเจ้าก็ได้เดินทางไปสร้างความฮือฮาถึง New York Fashion Week แถมยังขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้เครื่องสำอางสุดหรูอย่าง Dior อีก ซึ่งสุดฯ บอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ได้มีดีแค่สวยนะคะ วันนี้ก็เลยรวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับสาวปูมาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกัน

 

“ที่มาหุ่นแซ่บแบบปู ไปรยา”

สำหรับหุ่นของสาวปูตอนนี้ เรียกได้ว่าเป็นหุ่นในฝันของสาวๆ เลยล่ะค่ะ ซึ่งกว่าที่เธอจะได้หุ่นแบบนี้มาก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนะคะ เพราะต้องออกกำลังกายหลายอย่างเลยทีเดียว ทั้งวิ่ง พิลาทิส ฟิตเนส ต่อยมวย ปีนผา โอโห้ …สุดยอดเลย มิน่าล่ะหุ่นถึงได้เฟิร์มขนาดนี้ (ชุดออกกำลังกายของนางสวยเปรี้ยวดีเนอะ)

ปู ไปรยา

2

 

“ความสวยที่แท้จริงต้องเริ่มจากข้างใน”

หลายคนให้ฉายาเธอว่าเป็นโจลี่เมืองไทย เพราะนอกจากความสวยบาดจิตบาดใจที่ทั้งคู่มีเหมือนกันแล้ว สาวปูยังชื่นชอบการทำกิจกรรมเพื่อสังคมเหมือนกับเจ๊แองจี้ด้วยค่ะ ทั้งการเป็นอาสาสมัครให้กับมูลนิธิเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ ช่วยเหลือผู้ลี้ภัย หรือล่าสุดที่ทำให้คนฮือฮากันทั้งวงการก็คือ การที่สาวปูได้ร่วมงานกับช่างภาพระดับโลกอย่าง Steven Klein เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอดส์ งามทั้งกายงามทั้งใจเลยนะตัวเธอ ต้องอย่างนี้สิถึงจะเรียกว่าสวยของจริง

3

4

5

 

“มุมมองชีวิตแบบไปรยา”

สาวปูเป็นผู้หญิงที่สตรองมากคนหนึ่งของวงการเลยล่ะค่ะ หลังจากก่อนหน้านี้ที่มีข่าวเลิกรากับไฮโซหนุ่มท่านหนึ่งไป แต่เธอก็ยังคงดูแฮปปี้กับการใช้ชีวิตโสด แถมช่วงนี้ดวงด้านการงานยังรุ่งพุ่งแรงจนฉุดไม่อยู่อีกต่างหาก ซึ่งสาวปูเองได้เคยพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า “ปูคิดว่าความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือรักตัวเอง รักตัวเองก็คือแฮปปี้กับการใช้ชีวิตคนเดียวบ้าง” โห มองโลกแบบสตรองสุดๆ สาวๆ ที่เฮิร์ทอยู่จะเอาวิธีคิดนี้ไปใช้บ้างก็ได้นะคะ สตรอง สตรอง สตรอง!!!

6

 

ภาพจาก www.tvpoolonline.com, sanook.com, kapook.com, stood.com

 

ตามติดชีวิตดาราได้อีกเพียบ

ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย…หญิงลี ศรีจุมพล

ขุ่นแม่ เอกกี้ เปิดชีวิตแบบหมดเปลือก สวย เริ่ด เชิด เลือกได้อีกต่างหาก

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up