Seoul Station …จุดเริ่มต้นของวิกฤตคืออะไร

Alternative Textaccount_circle
event

                ไปดูกันมารึยัง Seoul Station หนังซอมบี้ภาคการ์ตูนที่เค้าว่าเป็นจุดเริ่มต้นของ Train to Busan หนังซอมบี้จากเกาหลีที่กลมกล่อมและดีงาม โดยเฉพาะนักแสดงทุกคน ที่ต่างทำหน้าที่ของตัวเองได้สมบูรณ์ (แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นคือ “กงยู” ของสาวๆ)

เชื่อว่าคนที่ชอบ Train to Busan จะต้องอยากดู Seoul Station เพราะอยากรู้ว่า “ต้นกำเนิด” ของเชื้อโรคที่ทำให้คนตายกลายเป็นซอมบี้มาไล่กัดกงยูคืออะไร

Seoul Station

สุดฯ เองก็ไปดูด้วยความคาดหวังนั้น โดยที่มองข้ามเรื่องแอนิเมชั่น และคาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูนไปเลย แต่พอไปดูแล้ว อย่างแรกที่กระแทกตาคือ คาแรกเตอร์ของเรื่องนี้วาดได้แบบ …เรียลเกาหลีมาก หน้าตาแบบนี้ บุคลิกแบบนี้ มันใช่เลย (หมายถึงคนเกาหลีทั่วไปที่ไม่เคยผ่านมือหมอ …ไม่นับดาราสวยๆ หล่อๆ ที่เราเห็นในซีรีส์นะ) แต่ในเรื่องของเทคนิค บอกตรงๆ ว่ายังเนียนสู้ค่ายยักษ์จากฝั่งญี่ปุ่นไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้แย่นะ จัดว่าโอเค คือมีความดิบนิดๆ คล้ายอารมณ์เวลาอ่านหนังสือการ์ตูน

 

16-01(795)

ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้น อย่างที่เกริ่นไปว่า คนส่วนใหญ่น่าจะคาดหวังว่าจะได้คำตอบเรื่องต้นกำเนิดซอมบี้ ดังนั้น พอหนังจบ คนก็เลยเดินออกมาแบบ …ไม่ค่อยสมใจ เพราะเราจะไม่ได้คำตอบประเภท มีการทดลองแล้วผิดพลาด สารพิษรั่วไหล ใครสักคนติดจากสัตว์ ฯลฯ แต่สุดฯ ว่าสุดฯ ได้คำตอบนะ แต่เป็นคำตอบว่า “วิกฤตการณ์” เกิดขึ้นได้อย่างไรมากกว่า

แอบกระซิบว่าตอนจบหักมุมสะใจมาก-ก-ก ชอบ!  #เราเป็นสายดาร์ก #สุดฯรีวิว

MV5BNTAzNmZjZTItOWQwZC00MGRiLWEwYTctMjU2ZTk2MzEyMzhlXkEyXkFqcGdeQXVyMTYxNjkxOQ@@._V1_

 

ภาพจาก www.imdb.com, www.koreatimes.co.kr, www.hollywoodreporter.com, www.fantasiafestival.com, www.bifan.kr

 

อ่านข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

กงยู พระเอก Train to Busan ของดีที่น่ากินแห่งเกาหลี

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up