พระ-นาง เชือกวิเศษ ใบเตย-เต๋า เม้าท์มอย

Alternative Textaccount_circle
event

                หวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในบิ๊กโปรเจคท์ของ GMM Bravo นำเพลงดังร้อยล้านวิวอย่าง เชือกวิเศษ มาทำซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ว่ากันด้วยเรื่องของเพื่อนสนิทที่คบกันตั้งแต่สมัย’มหาลัย 5 คน ซึ่งรักการเล่นกีฬา พอเพื่อนเริ่มมีแฟน แต่งงาน สมาชิกร่วมกิจกรรมกีฬาหรรษาก็เหลือเพียง 2 คนเท่านั้น ก็คือ “จุ๊บ” (รับบท ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ) กับ “กาย” (รับบท เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) ที่ยังโสด ทั้งคู่เลยชวนกันไปปืนผา คนหนึ่งปีนคนหนึ่งคอยดึงเชือกเซฟให้ แล้วทั้งสองก็โคจรมาเจอพีท (บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์) นักปีนผาทีมชาติ หล่อ หุ่นลีน …แล้วกายที่แอบชอบจุ๊บมานานจะทำอย่างไร

ใบเตย: รับบท “จุ๊บ” ค่ะ สาวมั่นใจ ชอบเล่นกีฬาลุยๆ มีอาชีพเป็นบล็อกเกอร์ เขียนท่องเที่ยว ในเรื่องจะเป็นเพื่อนสนิทกับกาย

เต๋า: ผมรับบท “กาย” เพื่อนกลุ่มเดียวกับจุ๊บตั้งแต่เรียน’มหาลับ ชอบเล่นกีฬาเหมือนกัน และแอบชอบจุ๊บแต่ไม่กล้าบอก อาชีพคือเป็นตากล้องขับโดรนและรับถ่ายงานทั่วไป เห็นเป็นซีรีส์คอมเมดี้แบบนี้ อย่าคิดว่าจะง่ายนะครับ มุกเองก็ต้องเล่นมุกได้บ้าง แป้กบ้าง แถมต้องมีจังหวะด้วยว่าจะทำยังไงให้ฮา ผมคิดว่าคนดูต้องขำ และสนุกไปกับกายที่พยายามทำทุกอย่างไม่ให้พีทจีบจุ๊บ

เชือกวิเศษ

ใบเตย: ความยากนอกจากต้องเข้าใจบทแล้ว อีกความยากคือการปีนผา ชื่อเรื่องก็บอกอยู่แล้วว่ายังไงก็ไม่รอด เราสองคนเลยต้องไปฝึกปีนผา เรียกว่ากอดคอกันหอบเลยล่ะค่ะ เหนื่อยมาก แถมตอนลงน่ากลัวมากค่ะ ไม่กล้าปล่อยมือ เทรนเนอร์ตะโกนบอกอย่าหลับตา แต่เตยหลับตาสู้ตายมากค่ะ (หัวเราะ) ถึงพื้นราบปุ๊บ กลัวจนความจำเราแบล็งค์ไปเลย แต่พอปีนอีกหลายๆ รอบก็เริ่มจับจังหวะได้แล้วค่ะ

เต๋า:        โธ่… ผมนะเหรอ (หัวเราะ) ปีนไปถึงยอดไม่กล้าปล่อยตัวลงมาเหมือนกัน แต่ยังไงก็ต้องลงครับ พอตัวทิ้งดิ่งลงมาหวาดเสียวมาก เจ็บเป้านิดนึงเพราะอุปกรณ์รัด (ยิ้ม) อ้อ! วันแรกที่มาซ้อมกันมีพี่บิ๊กมานำวอร์มด้วยนะครับ พี่บิ๊กแนะนำว่าวอร์มอัพร่างกายก่อนกล้ามเนื้อจะได้ไม่อักเสบ (ใบเตย: ช่วยได้มั้ยล่ะ) ก็ปวดระบมอยู่ดี (หัวเราะ) อีกซีนทียากคือ ฉากตกจากหน้าผาจำลอง ต้องร่วงลงมาให้สมจริง คือเจ็บเป้ามากครับ เทค 3-4 รอบ ผู้กำกับก็ไม่ให้ผ่านสักที กลับบ้านไปในสภาพร้าวรานมากครับ

 

ใบเตยพูดถึงซีนประทับใจ คือตอนไปถ่ายที่ปราณบุรี บรรยากาศดี ฟ้าสวย มาก ถ่ายตั้งแต่ 6 โมงเช้าถึง 5 ทุ่ม เตยตื่นเต้นมาก ตื่นไปรอเข้าฉากเลย เราเป็นคนชอบถ่ายรูปเลยเก็บภาพวิวสวยๆ ไว้เป็นที่ระลึกด้วย

เต๋า:        ทำไมชีวิตดีละ นี่ๆ ของผมที่ประทับใจคือ ฉากท้ายๆ ที่พานางเอกกลับมาแล้วก็ปลอบเขา มีหลายอารมณ์มาก คือไม่ได้อะไรนะ แต่วันนั้นผมถ่ายคนเดียว 39 ฉากน่าประทับใจมาก… (ฮาครืน) มีอีกเรื่องที่อยากเม้าท์ คือเล่นเรื่องนี้ เตยนอยด์เรื่องหัวเหม่งมาก ฝากดูหัวเหม่งเขาด้วยครับ

ใบเตยเตยโชว์เหม่งทั้งเรื่องเลยค่ะ ไม่มีการไฮไลท์เงาผม หรือหนังศีรษะใดๆ เลย

เต๋า: ชอบเอานิ้วชี้หน้าผาก ถามผู้กำกับว่า เป็นไงค่ะกี่ล้านแล้ว (หัวเราะ) ก็ในเมื่อเตยโชว์เหม่งขนาดนี้แล้ว ฝากติดตามซีรีส์ เชือกวิเศษไตรภาค ตอนปีนผาคว้าเลยด้วยนะครับ สนุก ฮา และเศร้า มีครบรสครับ ติดตามได้ทุกวันพุธ 21.30 น. จะจบพุธที่ 21 กย.นี้แล้วครับ

DSC08339

DSCF2568(1)

 

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ 
SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up