5 ดาราเด็กฮอลลีวูด โตมาสวยจนแทบจำไม่ได้!!

Alternative Textaccount_circle
event

            ถ้าพูดถึง ดาราเด็กฮอลลีวูด ที่เราเคยดูกันในสมัยก่อน มีหลายคนที่ตอนนี้โตแล้ว งานดี๊…ดี พอโตเป็นสาวก็มีความสวยขึ้น แซ่บขึ้น บางคนสุดฯ แทบจำไม่ได้ ที่สำคัญแต่ละนางนั้นยังหุ่นดีอีกด้วย แบบนี้สงสัยต้องบินไปถามเคล็ดลับดูแลตัวเองของพวกนางซะแล้ว จะได้สวยเสมอกัน อิอิ

 

มาดูกันดีกว่า…ว่ามีใครกันบ้าง!!

 

Dakota Fanning

สำหรับสาวคนนี้ นางมีแววสวยมาตั้งแต่ยังเด็ก เข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ 5 ปี โดยแสดงภาพยนตร์โฆษณา และรับบทเล็กๆ ในซีรีส์ ER, CSI ผลงานสร้างชื่อเสียงให้กับนาง คงเป็นเรื่อง I am Sam นอกจากนี้นางยังได้เล่นภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น War of the Worlds, Hide and Seek และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งตอนนี้นางก็โตเป็นสาวแล้ว มีความขาว สวย เห็นแล้วอิจ อยากสวยแบบนางบ้าง

ดาราเด็กฮอลลีวูด

 

ดาราเด็กฮอลลีวูด

 

Emma Watson

นางโด่งดังจากภาพยนตร์ Harry Potter นางเริ่มแสดงตั้งแต่อายุ 9 ปี ซึ่งทำให้นางได้รับรางวัลเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้นางยังมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น Colonia, Regression และอีกหลายเรื่อง ซึ่งตอนนี้นางโตเป็นสาว แล้วสวยมากๆ คือแอบแซ่บด้วยอ่ะ สุดฯ บอกเลยว่านางคือความงามที่ผู้หญิงหลายคนต้องการ เพราะนางเป๊ะจริงๆ ค่า

3

 

4

 

Georgie Henley

สาวน้อยสุดน่ารักจากภาพยนตร์เรื่อง Narnia ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้นางโด่งดัง และได้รับรางวัล ต่อจากนั้น นางก็ยังมีผลงานออกมาให้ได้ชมกันอีกเรื่อยๆ นั่นคือ Babes in the Wood และล่าสุดนางก็โตเป็นสาว มีความใส มีความสวย ออกแนวน่ารักๆ ดูแล้วไม่เบื่อเลยอ่ะ รักนาง

7

 

8

 

Annasophia Robb

สำหรับสาวคนนี้ คงคุ้นหน้ากันเป็นอย่างดีในภาพยนตร์เรื่อง Charlie and the Chocolate Factory ตอนนั้นนางก็มีความเด็กๆ ใสๆ ซึ่งนางก็มีผลงานมาตลอด เช่น Bridge to Terabithia , Race To Witch Mountain และอีกมากมาย ซึ่งตอนนี้นางก็โตเป็นสาว หุ่นดี สูง ขายาว หน้าสวย โอ้ยยยย!! ดูดีไปหมด ตอนเด็กๆ ก็น่ารัก พอโตมาก็สวย อิจฉาเลยค่า

5

 

6

 

Isabelle Fuhrman

มาถึงสาวคนนี้ สุดฯ บอกเลยว่าขาดนางไปไม่ได้ หลังจากรับบทเป็นเด็กนรก ในภาพยนตร์เรื่อง Orphan จนคนเกลียดกันทั้งประเทศ จากนั้นนางก็ยังมีผลงานออกมาให้ได้ชมอีกเรื่อยๆ เช่น Children of the Corn, The Hunger Games 1 และอีกมากมาย และตอนนี้นางได้โตเป็นสาวสวย ที่ทิ้งคราบความเป็นเด็กนรกออกไปหมด กลายเป็นสาวที่เซ็กซี่ หุ่นดี แอร๊ยยย!! ชอบนางอ่ะ

9

 

10

 

ภาพจาก : blog.hdwallsource.com,hfhy64.com, listal.com, mpaolillo.deviantart.com, celebuzz.com, express.co.uk, celebrityinside.com, childstarlets.com, celebmafia.com, hawtcelebs.com, hawtcelebs.com

 

 

ความแซ่บ ยังมีให้ติดตามอีกน้าาาา

ARIANA GRANDE กับแฟชั่นแซ่บๆ @AIRPORT

รวมความแซ่บ KYLIE JENNER ผมทองแบบนี้ เผ็ชเว่อร์!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up