ความน่ารักเล็กๆ ที่เรียกว่า หมอเจี๊ยบ

Alternative Textaccount_circle
event

          ช่วงนี้ถ้าพูดถึง หมอเจี๊ยบ สุดฯ เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะช่วงที่ผ่านมากระแสของหมอค่อนข้างดีเลยทีเดียว แฟนคลับเพิ่มขึ้นเยอะมาก ที่สำคัญการกลับมาของหมอครั้งนี้ สุดฯ บอกเลยว่า งานดี งานละมุน มีความน่ารัก จนสาวๆ ทั้งประเทศอยากสมัครเป็นแฟนเลยล่ะค่า

หมอเจี๊ยบ หรือ ลลนา ก้องธรนินทร์ ถ้าใครยังไม่คุ้นกับชื่อนี้ ลองนึกดูดีๆ ค่ะ หมอเคยผ่านการประกวดนางสาวไทย ปี 2549 มาก่อน ตอนนั้นมีความเป็นผู้หญิง หน้าตาสวย ผมยาว แต่หลังจากเวลาผ่านไปสักระยะ หมอกลับมาอีกครั้งด้วยลุคสุดปัง ที่เห็นแล้ว อยากลงไปดิ้นๆ กรี๊ดใส่รัวๆ แอร๊ยยยย!! น่ารักอะไรเบอร์นั้น

หมอกลับมาพร้อมลุคออกแนวสาวหล่อ ที่ไม่ใช่แค่หล่อ แต่ยังมีความน่ารัก หน้าหวาน ยิ้มก็ดูดี พูดจาก็น่าเข้าหา การแต่งตัวก็เพอร์เฟค โดยรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน (พูดไปก็เขินไป) รวมไปถึงผลงานที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็น Club Friday The Series 6 , Love Songs Love Stories ก็ทำให้สุดฯ และสาวๆ อยากเข้าไปอยู่ในหัวใจหมอมากมาย เล่นละครได้น่ารัก ดูแล้วมีความอิน อยากเป็นแฟนหมอซะเหลือเกิน ใครที่ชอบหมอก็อย่าลืมติดตามผลงานหมอด้วยนะ อิอิ

วันนี้สุดฯ เลยมีภาพความน่ารักของหมอเจี๊ยบมาฝาก จะฟินแค่ไหน ไปดูเลยค่า

 

หมอเจี๊ยบ

 

หมอเจี๊ยบ

 

03

 

010

 

09

 

08

 

07

 

06

 

04

 

05

 

 

ภาพจาก Instagram : jeab_lalana

 

ยังมีความแซ่บรอเสิร์ฟอีกน้าาา

5 ฟิตเนสตัวแม่ กับซิกแพ็คงามๆ สุดเซ็กซี่

5 ดาราสาวผมสั้น ตัดแบบนี้ก็เก๋นะยูว์!!! (PART1)

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up