4 บ้านไอดอลเกาหลี หรูจนอยากบินไปอยู่ด้วย!!

         ถ้าพูดถึง บ้านไอดอลเกาหลี ที่แบบว่ารวยเว่อร์ แน่นอนค่ะ ว่าบ้านของพวกนางต้องไม่ธรรมดา มันต้องมีความหรู ความอลังสมกับฐานะอยู่แล้ว เพราะเท่าที่สุดฯ ส่องมานั้น แต่ะละคน นอกจากบ้านจะสวยแล้ว หน้าตาก็ยังดี หล่อ เท่ จนอยากได้มาเป็นสามีเลยล่ะค่ะ อิอิ

 

มีบ้านใครกันบ้าง ไปดูเลย!!

 

Top Bigbang

สำหรับหนุ่มคนนี้ รวยมาตั้งแต่เกิดอยู่แล้ว ซึ่งบ้านของเฮียก็ติด 1 ใน 5 บ้านหรูของดาราเกาหลีอีกด้วย โดยบ้านนี้เฮียซื้อมาในราคาเบาๆ 93 ล้านบาท ภายในตัวบ้านก็เต็มไปด้วยตุ๊กตาที่เป็นของสะสมของเฮียนั่นแหละค่า นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสไว้ให้เฮียฟิตร่างกายอีกด้วย แหม!! บ้านหลังใหญ่ขนาดนี้ รับสมัครคนไปอยู่เป็นเพื่อนมั้ยคะ สุดฯ ว่าง พร้อมจะไปดูแลเฮียนะคะ อิอิ

บ้านไอดอลเกาหลี

 

บ้านไอดอลเกาหลี

 

00

 

GD Bigbang

มาถึงหนุ่มแฟชั่นไอคอนที่โคตรฮอตเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นเทรนด์ไปหมด ซึ่งจีดีก็ได้ซื้อเพนชั่นเป็นของขวัญให้พ่อแม่เพื่อเอาไว้ทำธุรกิน โดยใช้ชื่อว่า Pension Dolche Bita มีทั้งหมด 10 ห้อง และสุนัขตัวโปรดของจีดีก็ยังอาศัยอยู่ที่นี่ด้วย สุดฯ บอกเลยว่าเป็นเพนชั่นที่มีบรรยากาศดี ออกแนวโมเดิร์น หรู สวย เลยล่ะค่า

2

 

gd1

 

gd

 

Lee Seung-gi

นักแสดงหนุ่มที่มากความสามารถ นางพักอยู่ที่ Brownstone Legend ซึ่งอยู่ในกรุงโซล ราคาก็เบาๆ ค่ะ 96 ล้านบาท ขุ่นพระ!! แพงอลัง นอกจากนี้ในตัวบ้านยังมีห้องฟิตเนส ห้องซ้อมกอล์ฟ และห้องดูหนังอีกด้วย โอ้ยยย!! หรูหรา ดูแพง ไฮโซไปอีก ขอไปอยู่ด้วยคนได้มั้ยคะ อิอิ

1

 

lee

 

Jae joong วง TVXQ

สำหรับหนุ่มนักร้อง นักเต้นคนนี้ นอกจากหน้าตาที่หล่อ เท่แล้ว ความรวยก็ไม่เป็นรองใคร บ้านที่นางพักอยู่นั้นซื้อมาในราคา 80 ล้านต้นๆ มีเนื้อที่กว้าง และถูกจัดแต่งอย่างลงตัว มีความเรียบหรู ดูไฮโซ ที่สำคัญมีความเป็นระเบียบ น่าอยู่มากอ่ะ รับสมัครแม่บ้านมั้ยคะ จะรีบบินไปเลย!!

3

 

08d97fb594fe8f4d26000ba85820fc0d

 

576bd544e2bf8543b0ec2ce816da391c_large

 

 

ภาพจาก : [email protected], bigbangworldwide.blogspot.com, siamzone.com

ติดตามความแซ่บได้อีกนะคะ

องค์รัชทายาทฮโยมยอง กับความน่ารักสดใส @ AIRPORT

4 นายแบบสุดหล่อ เล่นละครก็รุ่ง!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up