กงฮโยจิน กับความแซ่บที่ไม่เหมือนใคร!!

Alternative Textaccount_circle
event

             ถ้าพูดถึงนักแสดงหญิง กงฮโยจิน ที่ฝากผลงานไว้มากมาย และล่าสุดกับซีรีส์ Jealousy Incarnate ที่กำลังออนแอร์อยู่ในตอนนี้ กระแสค่อนข้างดี เป็นซีรีส์ที่ออกแนวคอมเมดี้ ซึ่งบางคนมองว่าเจ๊แกไม่ค่อยสวย แต่เชื่อสุดฯ เถอะค่ะ ไม่ว่าเจ๊แกจะเล่นเรื่องไหน อินเนอร์และฝีมือการแสดงโดนใจแฟนๆ ตลอด ที่สำคัญดูไปดูมา เจ๊แกก็แซ่บใช่ย่อยนะคะเนี่ย!!

Gong Hyo Jin นักแสดงหญิงชาวเกาหลีใต้คนนี้ สุดฯ มั่นใจว่าหลายคนคงคุ้นหน้าเจ๊เป็นอย่างดี เพราะเจ๊ฝากผลงานไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Hello My Teacher, The Greatest Love, Master’s Sun ซึ่งเรื่องนี้ประกบคู่กับสามีของสุดฯ เอง เฮียซบผู้หล่อเหลา และมีเสน่ห์ มีความอิจมาก ยังไม่พอ เจ๊แกยังได้ไปใกล้ชิดกับเฮียอินซองอีกด้วย จากเรื่อง It’s Okay, It’s Love บอกเลยว่าฉากจูบ ฉากสวีทนั้น รุนแรงเหลือเกิน ดูแล้วอยากจะเข้าไปแสดงแทนเจ๊แกมากๆ โอ้ยยย!! อิจฉาเนอะ เจ๊ได้เจอแต่ของดีๆ อิอิ

และล่าสุดกับผลงาน  Jealousy Incarnate เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่เจ๊ต้องมารับบทเป็นนักข่าวพยากรณ์อากาศสาว ซึ่งเจ๊ก็ได้ใกล้ชิดกับผู้ชายงานดีอีกแล้ว แอร๊ยยยยยยยย!! เคมีเข้ากันกับนักแสดงชายตลอด ครั้งหน้าถ้าเจ๊ไม่ว่าง โทรเรียกสุดฯ ไปแคสแทนก็ได้นะคะ สุดฯ ว่างเสมอ #อยากมีพระเอกให้จิ้นบ้าง

 

จะว่าไปแล้ว…เห็นเจ๊แกนิ่งๆ แบบนี้ เจ๊แกแซ่บนะคะ ไม่เชื่อ ไปดูกันเลย!!

 

 

กงฮโยจิน

กงฮโยจิน

9

2

3

8

4

5

6

7

 

ภาพจาก : pinterest.com

สาวเกาหลีแซ่บๆ ยังมีอีกน้าาาา!!!

GONG HYO JIN เคมีสาธารณะ เล่นคู่ใครก็ฟินเว่อร์!!!

KIM YOO JUNG น่ารักเว่อร์ จนต้องกดแชร์!!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up