5 ฟิตเนสตัวแม่ กับซิกแพ็คงามๆ สุดเซ็กซี่

Alternative Textaccount_circle
event

        ถ้าพูดถึงบรรดา ฟิตเนสตัวแม่ แห่งวงการบันเทิง สุดฯ ว่ามีด้วยกันหลายคน ซึ่งแต่ละคนนั้นก็มีความฟิตแอนด์เฟิร์มกันมากๆ เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่กระแสการรักสุขภาพกำลังมาก็ว่าได้ เลยทำให้เราเห็นภาพของเหล่าคนดังออกกำลังกายผ่านโซเชียลอยู่บ่อยๆ

 

วันนี้สุดเลยจัดภาพตัวแม่แห่งการออกกำลังกายมาฝาก ไปดูกันว่า…พวกนางหุ่นเป๊ะ แค่ไหน!!!

 

ชมพู่ อารยา

สำหรับขุ่นแม่ชม ไม่ต้องบอกว่าหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มแค่ไหน ดูจากไอจีแล้ว เป๊ะเว่อร์ค่า แอบส่องรูปขุ่นแม่บ่อยๆ สุดฯ เลยรู้ว่ากล้ามท้องขุ่นแม่แซ่บมาก มีความเป็นซิกแพ็ค ดูเซ็กซี่ สุขภาพดีสุดๆ อ่ะ

ฟิตเนสตัวแม่

 

ฟิตเนสตัวแม่

 

คิมเบอร์ลี

มาถึงสาวหน้าสวยคนนี้กันบ้าง สุดฯ ต้องยอมรับเลยว่านางขยันออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพจริงๆ เคยอวบมาก่อน จนตอนนี้ผอมลงมาก หุ่นดี หน้าท้องมีซิกแพ็ค แฟนก็หล่อ แอร๊ยยย!! ขอไปถามเคล็ดลับนางก่อนนะ… อยากสวยและมีแฟนหล่อแบบนางบ้าง อิอิ

03

 

04

 

ปู  ไปรยา

เจ้าแม่ฟิตเนสอีกคน ที่รักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ นับวันยิ่งเฟิร์มขึ้นๆ สวยสะพรั่งมากมาย หุ่นดี มีซิกแพ็ค หน้าท้องงามเว่อร์ค่ะคนนี้ นอกจากหน้าสวยแล้ว หุ่นยังสวยไปอีก โอ้ยยย!! อิจค่ะ

05

 

06

 

ยิปซี คีรติ

สาวหน้าหมวย ที่ช่วงหลังหุ่นนางจะเซ็กซี่เกินไปแล้ว!!! เพราะนางชอบออกกำลังกาย มีเวลาว่างก็ฟิตเนสตลอด จนตอนนี้เฟิร์มมากๆ มีซิกแพ็คสวยงาม ผิวก็ขาว มองกี่ครั้งก็เพลิน แหม!! ก็นางน่ารักอ่ะ

07

 

08

 

เบเบ้ ธันย์ชนก

สาวหน้าเด็ก ตัวเล็กคนนี้ ถึงแม้จะแต่งงานไปแล้ว แต่หุ่นของนางก็แซ่บใช่ย่อยนะคะ ฟิตแอนด์เฟิร์มมากๆ หน้าท้องนี่แบบว่า…ซิกแพ็คล้วนๆ โดยรวม นางดูดีไปหมด เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงตัวเล็กแต่เผ็ช นะคะเนี่ย!!!

09

 

010

 

 

ภาพจาก Instagram : thisisbebe, chomismaterialgirl, kimmy_kimberley, gypsykeerati, prayalundberg

 

ดาราไทยแซ่บๆ ยังมีอีกน้าาาา

5 นางเอกไทย ผญ.อะไร…ร้องไห้ยังสวย!!!

5 ดาราสาวไทย สละโสดแล้ว…แต่ยังแซ่บเว่อร์

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด “See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up