Mauve เล็บสีม่วงสุดฮ็อตของสาวๆ ตะวันตก

Alternative Textaccount_circle
event

ฮัลโหลว สุดฯ มีเทรนด์สีเล็บสุดฮ็อตมาฝากกันแหละ เขามีชื่อเรียกเกร๋ๆ ว่าสี Mauve เป็นสีโทนม่วงตุ่นๆ ที่สาวๆ ฝั่งตะวันตกเขาเลิฟมากเลยตอนนี้ จากการคุ้ยค้นข้อมูล สุดฯ ว่ามันมีหลายโทนมากเลย ตั้งแต่ชมพู ม่วง ไปจนถึงแดง วันนี้ก็เลยเอาสีเล็บโทนนี้มาเป็นไอเดียให้สาวๆ กัน รับรองว่ามือขาวผ่องเป็นยองใยแน่นอน

 

เล็บสี Mauve ทาแล้วมือข๊าวขาว

 

เริ่มที่สีอ่อนสุดก่อนละกัน เขามีลักษณะสีคล้ายสีนู้ดเลย แต่เป็นนู้ดชมพูตุ่นๆ ออกแนวกะปิๆ อมสีม่วงหน่อยๆ สีนี้ทาแล้วดูสุภาพดีนะ ไม่หรูหราเว่อร์วัง แต่ทำให้มือดูผ่อง สวยเลยทีเดียว

Mauve

 

สีต่อมาที่เขาว่าอยู่ในโทนเดียวกัน คือสีม่วงกะปิ อมชมพูนิดๆ สีนี้สวยมากๆ ทาแล้วมือดูขาว ขับผิวสุดๆ เลย ถ้าใครไม่ชอบสีนู้ดมากๆ สีนี้ก็เป็นอีกทางเลือกที่สุภาพกำลังดี แถมทำให้นิ้วมือดูสวยด้วยนะ

Mauve

 

สีม่วงกะปิเจือเทา เป็นอีกสีที่สุภาพ แอบแซ่บนิดๆ ชวนให้คิดว่าเป็นสาวเปรี้ยว ทาแล้วมือขาวเว่อร์วัง ดูเป็นผู้หญิงมีสไตล์ เก๋เว่อร์อะสีนี้

Mauve

 

อีกสีที่เขาก็ว่าอยู่ในโทน Mauve คือสีม่วงตุ่นอมแดง จริงๆ ก็คล้ายๆ สีแดงม่าเหมี่ยวอยู่นะ เป็นสีที่เข้ม แต่ดูไม่แรงมาก สวยกำลังดีเลย ใครทำงานสายการบินหรือสถานที่ที่เน้นให้ทาเล็บสีโทนแดง นี่อาจจะเป้นสีหนึ่งที่ทำให้มือดูสวย และไม่จำเจนะ (ถ้าเขาให้ทาโทนนี้ได้นะ)

Mauve

 

แต่ถ้าเลือกไม่ได้ ก็ทามันทุกสี ไล่สีทีละเล็บมันเลยละกัน เก๋ดี ไม่เหมือนใครด้วย

Mauve

 

ภาพจาก Pinterest : Diane Fussner , Lauren Kirshy , Jozanne Quamina , Glamorable , Rachael Lockwood , Kelly Welch , Coz Stewart , Erin Theriault , Makala Rodriguez , Annie Johnson

 

มีไอเดียเล็บสวยๆ ให้ทำตามอีกเยอะ

ทาเล็บสีชมพูธรรมชาติ สวยเรียบสุภาพ ดูผู้ดี๊ผู้ดี

ชวนทาเล็บสี Rose Gold ให้สวยฟริ้ง ราศีผู้ดีจับ

รวม เล็บสีนู้ด ทาแล้วสวยดูดี ราศีจับ

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up