5 ดาราสาวจีน สวยสะพรึงทั้งวงการ!!!

Alternative Textaccount_circle
event

         ถ้าพูดถึง ดาราสาวจีน ที่ทั้งฮอตและสวย คงมีด้วยกันหลายคน เพราะประเทศจีนค่อนข้างมีดาราหญิงที่จัดว่าสวยอยู่มากมาย บางคนมีอายุแล้วแต่ยังแซ่บ บางคนยังเด็กแต่ก็สวยเว่อร์ เรียกได้ว่าเป็นประเทศที่มีของดีทั้งดาราชายและดาราหญิงเลยทีเดียว

 

วันนี้สุดฯ มีดาราหญิงที่บอกเลยว่าสวย จนผู้ชายต้องละลายมาฝาก จะมีใครบ้างไปดูเลยค่า!!!

 

Fan Bingbing

เป็นนักแสดงและนักร้องชาวจีน มีชื่อเล่นว่า ปิงปิง และ เป่าเปา ขุ่นแม่ดังมาจากซีรีส์ของไต้หวัน เรื่อง Princess Pearl หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ องค์หญิงกำมะลอ นั่นเอง บอกเลยว่าขุ่นแม่แสดงได้ดีมากๆ ตั้งแต่ตอนนั้นจนมาถึงตอนนี้ ก็ยังคงความสวย ความเป๊ะ ผู้หญิงอะไรจะเซ็กซี่และมีเสน่ห์ได้ขนาดนี้ โอ้ยยย!! รักค่ะ

ดาราสาวจีน

 

ดาราสาวจีน

 

ดาราสาวจีน

 

Yang Mi

เป็นนักแสดงชาวจีน เริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักจากบท ก๊วยเซียง ในละครเรื่อง มังกรหยก ตอน ศึกเทพอินทรีบอกเลยว่าสวยมาก!!! มีความสง่างาม ไม่ว่าจะเล่นบทไหน แต่งชุดอะไร ขุ่นแม่ก็สวย ทั้งหน้าตา รูปร่าง ผิวพรรณ เป๊ะได้อีก แอบอิจฉา สวยอะไรเบอร์นั้นคะเนี่ย!!!

4

 

5

 

6

 

Li Bingbing

นักแสดงและนักร้องชาวจีน ขุ่นแม่มีผลงานมากมาย ตั้งแต่ถ่ายแบบและเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับโฆษณาสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแสดงในละครโทรทัศน์และภาพยนตร์ของฮ่องกงและไต้หวัน ซึ่งส่วนมากจะเป็นบทของจอมยุทธ์หญิง สำหรับคนนี้สุดฯ บอกเลยว่ายังสวย เป๊ะ ไม่แพ้ดารารุ่นใหม่ๆ แถมยังเซ็กซี่และมีเสน่ห์มากๆ อีกด้วย

7

 

8

 

9

 

Zhang yu qi

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงจีนที่มีผลงานให้เราได้ชมกันพอสมควร ไม่ว่าจะเป็น นักเตะสาวเสี้ยวลิ้มยี้, CJ7 และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งขุ่นแม่ก็ยังมีความสวย ความเซ็กซี่ บอกเลยว่างานดีมากค่ะ ไม่ว่าจะรับบทไหน เล่นหนังอะไร ขุ่นแม่ก็จัดเต็ม สุดฯ ยอมเลยค่ะ!

10

 

11

 

12

 

Gao Yuanyuan

สำหรับคนนี้เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงจากเรื่อง ดาบมังกรหยก ซึ่งตอนที่ออนแอร์กระแสก็ดีมากๆ ขุ่นแม่สวยมากด้วยค่ะเรื่องนี้ ถ้าใครเคยดูคงจำกันได้ในบท จิวจื้อเยียก  ซึ่งตอนนี้ขุ่นแม่ก็ยังงดงาม สวย มีความเซ็กซี่ ดูดี จะว่าไปแล้วงานจีนนี่ก็คุณภาพดีเหมือนกันนะคะเนี่ย!!!

13

 

14

 

15

 

 

 

ภาพจาก : pinterest.com

 

ผู้หญิงสวยๆ ยังมีให้ติดตามอีกเพียบ…

5 สาวเกาหลีแซ่บ จนแทบลืมอายุ

10 ภาพสุด CUTE สไตล์ SUJI – MISS A

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up