Gong Hyo Jin เคมีสาธารณะ เล่นคู่ใครก็ฟินเว่อร์!!!

Alternative Textaccount_circle
event

           ถ้าพูดถึงนางเอกซีรีส์เกาหลีที่ไม่ว่าจะเล่นคู่กับพระเอกคนไหนก็เข้ากันดี๊…ดี Gong Hyo Jin ถือว่าเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะตั้งแต่เจ๊แกเข้าวงการ เล่นซีรีส์มาหลายเรื่อง  เล่นคู่กับพระเอกมาก็หลายคน บอกเลยว่าเจ๊แสดงได้เนียนและเคมีเข้ากันเกือบทุกเรื่อง เรียกได้ว่าดูแล้วฟินนั่นแหละค่า

 

มาดูซีรีส์ที่เจ๊เล่นกันหน่อยดีกว่า…ว่าคู่กับพระเอกคนไหนบ้าง #แอบอิจฉาเจ๊เบาๆ

 

Hello My Teacher

ซีรีส์เกี่ยวกับครูและนักเรียน เป็นเรื่องที่สนุกมาก เจ๊เล่นคู่กับ Gong Yoo บอกเลยว่าหล่อจริงไรจริง ตอนเล่นเคมีเข้ากันสุดทุกฉากเลยก็ว่าได้ ดูแล้วเคลิ้ม มีความน่ารัก สดใส ฟิน เจ๊แกทำอะไรก็ดูดีไปหมด ส่วนกงยูก็งานดี๊…ดี ทุกมุม ใครที่ไม่เคยดูเรื่องนี้ลองไปหามาดูค่ะ รับรองว่าถูกใจ!!

Gong Hyo Jin

 

Gong Hyo Jin

 

Thank you

เป็นซีรีส์เกี่ยวกับความรักความผูกพันของครอบครัวเล็กๆ ที่แบ่งปันความรู้สึกดีๆ ให้คนรอบข้างด้วยคำว่าขอบคุณ ดูแล้วอบอุ่น เรื่องนี้เจ๊เล่นคู่กับป๋า Jang Hyuk ที่ทั้งหล่อ เท่ แอร๊ยยยย!! อยากไปเล่นเองเลยอ่ะ สุดฯ บอกเลยว่าเรื่องนี้  เจ๊แสดงได้ดีมากๆ  มีความลึกซึ้งของตัวพระเอกและนางเอก อาจไม่จิ้นมาก แต่เคมีเข้ากันดีงามมากค่ะ

Gong Hyo Jin

 

Gong Hyo Jin

 

The Greatest Love

ซีรีส์เกี่ยวกับเรื่องราววุ่นๆ ของอดีตนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปหญิงที่เคยโด่งดัง ที่ต้องมาพบกับพระเอกยอดนักบู๊ ที่อารมณ์วีน ปี๊ดแตก โมโหร้าย แต่นิสัยน่ารัก เรื่องนี้เจ๊เล่นคู่กับป๋า Cha Seung Won ที่ทั้งหล่อ หน้าตาดี มีเสน่ห์ มีความเซอร์ โอ้ยยย!! น่ากินมากค่ะ พอมาเล่นคู่กันแบบนี้ เจ๊ก็จัดเต็มสิคะ เคมีเข้ากันเว่อร์ ดูไปฟินไป บอกเลยว่าควรไปหามาดูย้อนหลัง งานนี้มีเขินแน่นอน!!!

best-love

 

bestlove14-00204

 

 The Master’s Sun

เป็นเรื่องเกี่ยวกับสัมผัสพิเศษ แล้วเกิดความรักวุ่นๆ ขึ้นมา เรื่องนี้เจ๊เล่นคู่กับเฮีย So Ji Sub ที่ทั้งหล่อ เท่ สายตานี่แบบว่าหวานมาก สุดฯ ดูแล้วจะละลาย ผู้ชายอะไรมีเสน่ห์ขนาดนี้ อิจฉาเจ๊จริงๆ อย่างที่รู้กันเจ๊เล่นกับใครเคมีก็เข้ากันตลอด กับเฮียซบก็เช่นกัน แสดงได้ดี๊…ดี ดูไปเขินไป แอบฟินตลอด โอ้ยยยย!! อยากเป็นเจ๊เหลือเกิน ได้สัมผัสแต่ของดีๆ อิอิ

185_3_The_Master_is_Sun-0003

 

ven3

 

It’s Okay, That’s Love

เป็นซีรีส์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตและความรักของคน ที่เป็นโรควิตกกังวล มีปัญหาทางจิต สุดฯ ชอบเรื่องนี้มาก ตั้งแต่ออนแอร์จนซีรีส์จบ กระแสค่อนข้างดี มีหลายอารมณ์ เรื่องนี้เจ๊เล่นคู่กับเฮีย Jo In Sung ซึ่งทั้งคู่เล่นได้เข้ากันดีมากๆ ซีนหวานก็แสดงได้ฟินเว่อร์ ซีนเศร้าก็แสดงได้ซึ้งมากมาย สุดฯ บอกเลยว่าต้องดูค่ะเรื่องนี้!!!

Its-Okay-Thats-Love-Poster3

 

Kiss

 

 

ภาพจาก : zelilujk.cekuj.net, koreanshop.forumth.com,koreandrama.org, series8-fc.com, gagphoto.com, seriesman.com, couch-kimchi.com, banaze.com, bloggang.com, f4plus1.blogspot.com

 

นางเอกเกาหลีน่ารักๆ ยังมีให้ฟินอีกนะ

KIM YOO JUNG น่ารักเว่อร์ จนต้องกดแชร์!!!

IU นางเอกซีรีส์ SCARLET HEART RYEO น่ารักทุกมุม!!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up