ช่วงนี้ถ้าพูดถึง นาย&เจด้า ที่พากันควงคู่ถ่ายแฟชั่นเซ็ท แนวสตรีท ให้กับแบรนด์ Giordano Thailand โดยช่างภาพ คุณศานิต นิธิกุลตานนท์ บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ลงตัว มีความหวาน ความสวีท ความน่ารัก เคมีเข้ากันดีเว่อร์ เลยทำให้ได้ภาพออกมาเป็นธรรมชาติ ดูเหมือนแฟนกันซะงั้น…ไม่รู้แฟนคลับแอบเชียร์บ้างมั้ยนะ แต่สำหรับสุดฯ แอบเชียร์ในใจเบาๆ สงสัยงานนี้จะได้คู่จิ้นคู่ใหม่แล้วล่ะค่า
วันนี้สุดฯ เลยนำภาพน่ารักๆ ของทั้งคู่มาฝาก โดยเป็นภาพจาก FB : Sanit.portfolio ของคุณศานิต นั่นเอง!!! จะถ่ายออกมาได้น่ารักแค่ไหน ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่า
น่ารักอะไรขนาดนั้น แอร๊ยยย!!!
หล่อ สวย งานดี๊ ดี นะคะเนี่ย !!!
มีความอยากสิงเจด้า อยากใกล้ชิดน้องนาย อยากได้!!!
นึกว่าถ่ายแบบ คู่รัก ฟินเว่อร์ !!!
มองตา กันและกัน แบบนี้ ตอนถ่ายเขินกันมั่งมั้ยคะเนี่ย!!!
จำเป้นต้องน่ารักขนาดนี้มั้ย แค่ถ่ายแบบเองนะ #หึง
ใฟ้ฟิลแบบ คู่รักไปอีก !!!! #อิจเจด้า
นี่ตกลงถ่ายแบบหรือพรีเวดดิ้งคะ สวีท หวาน เว่อร์
มีหยิกแก้ม แอร๊ยยยยย!!! เขิน แทน
มีความหล่อ สวย รุนแรงเหลือเกิน ชอบอ่ะ
ภาพนี้นึกว่าคู่รัก ถ่ายเซลฟี่ โอ้ยยย!! อยากเป็นเจด้า
ภาพจาก FB : Sanit.portfolio
ดาราไทยแซ่บๆ ก็มีนะคะ!!!
5 ดาราสาวไทย สละโสดแล้ว…แต่ยังแซ่บเว่อร์
เทียบอายุดารา เชื่อมั้ย? พวกเขาเหล่านี้อายุเท่ากัน!!!
หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์