5 ดาราดังแถบฮอลลีวูด หน้าคล้ายกันจนเหมือนฝาแฝด!!!

Alternative Textaccount_circle
event

              ถ้าพูดถึง ดาราดังแถบฮอลลีวูด สุดฯ บอกเลยว่ามีหลายคนที่นางมีฝาแฝดแบบไม่รู้ตัว เรียกได้ว่าแฝดคนละฝานั่นแหละค่า งานเหมือนกันเป๊ะ แทบแยกไม่ออก นี่ถ้าไม่บอก คิดว่าเป็นแฝดกันจริงๆนะคะเนี่ย ไปดูกันดีกว่า…ว่ามีใครกันบ้าง

Scarlett Johansson and Amber Heard

สำหรับสองคนนี้บอกเลยว่าเหมือนกันมากๆ แทบแยกไม่ออก ทั้งรูปร่าง หน้าตา โดยเฉพาะปาก นี่เหมือนถอดแบบกันมาเป๊ะ!! คือเป็นนักแสดงทั้งคู่ แถมยังแสดงได้เก่งอีกด้วย มาช่วยสุดฯ ดูหน่อยดีกว่า…ว่าใครเป็นใคร อิอิ

wpid-celebrity-lookalikes-the-stars-we-almost-cant_uk4

425.Amber.Scarlett.tg.032812

แฝดดารา

 

Natalie Portman and Keira Knightley

มาถึงคู่นี้ ก็เป็นคนดังและนักแสดงทั้งคู่เช่นกัน อาจจะไม่เหมือนเป๊ะ แต่ความคล้ายของใบหน้า โคตรจะเหมือนกันเลยค่ะ 555+ จนบางทีแอบสับสน คนไหน Natalie คนไหน Keira แต่โดยรวมแล้ว มีความปังทั้งสองนาง งานดีค่ะ

แฝดดารา

 

แฝดดารา

 

แฝดดารา

 

Kate Winslet and Rachel Weisz

มาค่ะคู่นี้ สุดฯ แอบสับสนมานาน เพราะหน้าสองนางคล้ายกันมาก จนแทบจะเป็นคนๆ เดียวกัน ทั้งหน้าตา รูปร่าง 555+ อาจจะมีบางมุม ที่แตกต่าง แต่ถึงยังไงก็สวยทั้งคู่นะคะ สุดฯ ชอบ!!!

แฝดดารา

 

แฝดดารา

 

แฝดดารา

 

Dakota Fanning and Amanda Seyfried

สองคนนี้มีความคล้ายกันที่ดวงตา สีผม สีผิว แต่ก็คล้ายๆ กันจนเหมือนพี่น้อง (แอบเหมือนมากกว่า Elle อีกค่ะ 555+) แต่ด้วยความที่เป็นนักแสดงมากฝีมือทั้งคู่ เลยพอแยกออกบ้างว่าใครเป็นใคร

แฝดดารา

 

แฝดดารา

 

แฝดดารา

 

Elijah Wood and Daniel Radcliffe

มาดูทางฝ่ายชายกันบ้างดีกว่า สองคนนี้มีความคล้ายกันที่ใบหน้าและดวงตา บางมุมมองแล้วเหมือนกันเป๊ะ แต่บางมุมก็มีความแตกต่าง แต่ถึงยังไงก็หล่อทั้งคู่นะ อิอิ

 

แฝดดารา

 

daniel_elijah_0_1464352365

 

แฝดดารา

 

 

 

ภาพจาก : eonline.com, celnew.blogspot.com, iambored.pro, reddit.com,usmagazine.com,doppelgangers.net, doppelgangers.net,thesun.co.uk, docecomocupcake.blogspot.com,pinterest.com, news18.com, movies.ndtv.com, onairwithryan.iheart.com

 

ยังมีเรื่องแซ่บๆ ให้ติดตามอีกเพียบ

5 เจ้าชายแห่งดิสนีย์ ถ้ามีตัวตนจริงๆ คงหล่อแบบนี้!!!

4 คู่พี่น้องสุดHOT งานดี๊…ดี ที่ควรบอกต่อ

 

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด “See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up