เด็กเกาหลี

สามแฝดเกาหลีสุดแบ๊ว ใครเห็นก็หลงรัก!

Alternative Textaccount_circle
event
เด็กเกาหลี
เด็กเกาหลี

             ช่วงก่อนหน้านี้ทางเกาหลีได้ทำรายการเกี่ยวกับ สามแฝดเกาหลีสุดแบ๊ว ซึ่งกระแสค่อนข้างดีมากๆ เพราะด้วยความน่ารักของบรรดาแฝดทั้งสาม และความใสซื่อแบบเด็กๆ ทำให้คนดูหลงรักกันทั้งประเทศ ขนาดสุดฯ เองยังดูไป ยิ้มไป หัวเราะไปเลยอ่ะ

เด็กเกาหลี

 

The return of superman เป็นรายการของทางเกาหลี ที่นำสามแฝดเหล่านี้มาทำกิจกรรมต่างๆ กับคุณพ่อ ซึ่งในแต่ละตอนก็จะมีความน่ารักแตกต่างกันไป บางตอนแอบปวดหัวแทนคุณพ่อเลย ป่วนและซนกันมากจริงๆ 555+ วันนี้สุดฯ เลยมีภาพความน่ารัก ของบรรดาเหล่าสามแฝด ที่เห็นแล้วคุณจะหลงรักแน่นอน!!!

Dae Han

แฝดคนแรก หนุ่มสายหล่อของบรรดาสาวๆ ซึ่งแทฮันจะเป็นพี่คนโต ที่มีความละมุนเหมือนพระเอกเกาหลี หน้าตาน่ารัก (คาดว่าโตมาเป็นพระเอกซีรีส์ได้แน่นอน) แถมยังเป็นคนรักความสะอาด รักสัตว์ และรักน้องๆ อีกด้วย เพราะชอบดูแลน้อง เช็ดปาก เช็ดมือให้น้องอีกสองคน แหม!! สุดฯ ขอจองล่วงหน้าเลยได้มั้ยคะคนนี้!!!

เด็กเกาหลี

เด็กเกาหลี

 

Min Guk

มาต่อกันที่แฝดคนที่สอง (คนกลาง) สายแบ๊วของบรรดาแฟนคลับ เพราะมีความน่ารักใสๆ อ้วนกลม กลิ้งได้ 555+ ดูกี่ครั้งก็หลงรัก อีกทั้งมินกุกนางยังชอบร้องเพลง ไม่ว่าจะวิ่งเล่น กิน นอน นางก็จะร้องเพลงตลอด นอกจากนี้ยังเป็นเด็กฉลาด ชอบถาม ชอบคุย โอ้ยยยย!!! รักอ่ะ

เด็กเกาหลี

 

เด็กเกาหลี

 

Man Se

มาถึงแฝดคนสุดท้อง สายเกรียนของเรา คนนี้นางชอบแจกความน่ารัก สดใส  ชอบทำตาวิ้งๆ ใส่กล้อง (น่ารักไปมั้ยคะลูก!!) แถมยังมีความคล่องแคล่ว ว่องไว ชอบเล่นทุกอย่าง ไม่เคยกลัวอะไร แถมยังฉลาดอีกด้วย โตขึ้นมาคงเป็นโอปป้าสายเกรียนที่หล่อที่สุดเลยล่ะค่า

เด็กเกาหลี

 

เด็กเกาหลี

 

ของดีที่สุดฯ ต้องบอกต่อ คงเป็นคุณพ่อของบรรดาสามแฝดนี่แหละค่า งานดีต่อใจเหลือเกิ๊น!!!

Song Il Gook

นอกจากเป็นคุณพ่อของแฝดสามคนนี้แล้ว นางยังเคยโด่งดังจากบท จูมง อีกด้วย!!! คุ้นหน้านางแล้วล่ะสิ ก่อนหน้านี้ถึงนางจะเป็นนักแสดงดัง มีผลงานในวงการ แต่ตอนนี้การเลี้ยงลูกแฝดสาม ก็ทำให้นางแฮปปี้ แถมเลี้ยงได้ดีอีกด้วย นอกจากนี้นางยังหล่อ และเท่ มีเสน่ห์รุนแรงเหลือเกิน 555+ คุณพ่อคะ ไม่ทราบว่า รับสมัครแม่บ้านเพิ่มมั้ย สุดฯ ยินดีไปช่วย ไม่คิดเงิน ขอแค่ได้เห็นหน้าคุณพ่อทุกวันก็พอแล้ว…แอร๊ยยย!!!!

1111

 

 

 

ภาพจาก : daehanmingukmansesong.tumblr.com,soompi.com,hancinema.net,star.koreandrama.org,gnopgnipztriple.blogspot.com

 

เด็กเกาหลี น่ารักๆ ยังมีอีกนะคะ 

5 เด็กน้อยเกาหลี…งานดีไม่แพ้รุ่นใหญ่

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด “See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up