สุดฯ แยกพัฒนาการ : ที่สุดของ นุ่น วรนุช

Alternative Textaccount_circle
event

ปี 2553 : ปีนี้นุ่นแต่งงานจร้า ไม่แปลกที่จะมีละครแค่ 1 เรื่องคือ “เงาหัวใจ” แหม ก็ต้องให้เวลาเตรียมตัวสำหรับวันสำคัญกันมั่งนะ …และตามประสาว่าที่เจ้าสาว  ปีนี้นางออร่าจับ หน้าเป๊ะเป็นวีเชป และผิวสวยเช้งเลย

1283428686

 

ปี 2554 : คุณนายเบียร์สิงห์กลับมาลงละครอีกครั้งในแนวดราม่าเรื่อง “ค่าของคน” และแนวคอมิดี้ “เส้นตายสลายโสด” ที่นางมาในแนวใสๆ สไตล์เกาหลี

ug1y4ij5hnzjnrzad0e11920145724000487

dtslkytd3jjw24lqtn0n12420161453001047

 

ปี 2556 : หลังจากหายไปพักผ่อน 1 ปี นุ่นกลับมาอย่างยิ่งใหญ่และสวยแบบ “หน้าเป๊ะ” มากๆ ในละคร “ทองเนื้อเก้า” กับบท “ลำยอง” อันเลื่องลือ เพราะความร้ายกาจสุดๆ ขี้เมา และต้องเล่นเป็นตัวละครนี้ตั้งแต่สวยมากไปจนถึงขี้เหร่มาก ประมาณว่านักแสดงที่รับบทนี้ได้ต้อง “ตัวแม่” เท่านั้น และนุ่นก็แสดงบทนี้ได้แบบ…ดีงามพระรามสี่

ยังไม่จบค่ะ ปีนี้นางยังมีละครที่เข้มข้นมากอีกเรื่องคือ “อีสา-รวีช่วงโชติ” ที่สุดฯ ได้เล่าไปแล้ว ซึ่งในเรื่องนี้นางสวยมว้าก-ก-ก หน้าเป๊ะ แต่งหน้าจัดยังไงก็รอด …สุดฯ ว่านางมักจะสวยเป็นพิเศษในลุคย้อนยุคนะ (ได้ทุกยุค ขอให้ย้อนเถอะ)

นุ่น มองเนื้อเก้า อีสา
นุ่น จากละคร “ทองเนื้อเก้า” และ “อีสา-รวีช่วงโชติ”

 

ปี 2558 : นุ่นมีละครเรื่อง “เพื่อนรัก เพื่อนริษยา” ซึ่งโดนวิจารณ์เยอะมากว่าคอสตูมพังสุดๆ ทั้งที่จริงนางก็สวยนะ (ถึงจะเลยวัยนางเอกไปนิดส์ก็เหอะ) แต่พอเจอสไตล์เมคอัพกับคอสตูมเข้าไปเลย จุด จุด จุด …เสียดายนะ (แต่สุดฯ ก็ตามดูจนจบ…ไม่รู้สิ ชอบนางฟ้าอะ)

นุ่น เพื่อนรัก เพื่อนริษยา

 

ปี 2559 : ปีนี้นางมากับโปรเจ็คต์ยักษ์ “ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า” ก็สวยงามตามท้องเรื่องในบทคุณหมอสาวคนสวย  แม้ละครจะไม่เปรี้ยงก็อย่าได้แคร์ค่ะ เพราะ “พิษสวาท” ละครอีกเรื่องที่ปล่อยตามมาดังเปรี้ยงตั้งแต่ออนแอร์วันแรก ทำเอา แฮชแท็ค #พิษสวาท ว่อนโซเชียล เพราะนางรับบทคุณอุบล วิญญาสาวสวยที่เต็มไปด้วยความรัก+ความแค้น+เจ็บปวด+เศร้า+เหงา โอ้ย… อะไรจะหลายอารมณ์เบอร์นั้น ซึ่งบอกเลยว่าต้องระดับนุ่นเท่านั้นถึงจะ “เอาอยู่” …นางเก็บอารมณ์ได้ทุกเม็ด ส่วนลุคไม่ต้องพูดถึง สุดฯ บอกแล้วไงว่านางจะสวยมากในลุคย้อนยุค และยิ่งกับบทนางรำหลวงนี่เข้าทางศิษย์เก่านาฏศิลป์เลยจ้า #ปรบมือรัวค่ะ

ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า_21

นุ่น
นุ่นจ ากละคร “พิษสวาท”

 

ภาพ : youtube.com, pantip.com, drama.tlcthai.com, lakorn.tvseriesclub.com, lovelydvd.com, picpost.postjung.com, dvdseven.com, lak

ornthais.com, ch7.com, weloveshopping.com, lakornthais.com, manager.co.th, dara.truelife.com

 

***ติดตามคอลัมน์ สุดฯ แยกพัฒนาการ ที่เล่าถึงพัฒนาการผลงานและความสวย/หล่อของดาราดังได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้เลยคร้า (พบกันทุกวันพฤหัส ทาง SUDSAPDA.COM นะจ๊ะ)

สุดฯ แยกพัฒนาการ : พัฒนาการความสวยของซองเฮเคียว จาก “พี่ชาย” ถึง “หมอคัง”

สุดฯ แยกพัฒนาการ : พัฒนาการความงามของชินมินอา นางเอก Oh My Venus

สุดฯ แยกพัฒนาการ : รีวิวความหล่อของโซจีซอบตั้งแต่เข้าวงการจนวันนี้ …ยิ่งแก่ยิ่งเท่!

 

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up