จับตาดู สาว มินาจกับแฟชั่นพลิ้วและพลาดของเธอ!

Alternative Textaccount_circle
event

NICKI MINAJ

จับตาดูนักร้อง สาว สุดจี๊ด NICKI MINAJ กับเหล่าเสื้อผ้าที่เธอเลือกสวมเฉิดฉายเธอจะดับพลาดหรือเธอจะ สวย พลิ้ว!

แร็พเปอร์ สาว ที่โด่งดังมาจากโลกเพลงใต้ดินกับสไตล์การแต่งตัวที่สะดุดตาและโดดเด่น
วันนี้สุดฯขอนำเหนอลุคต่างๆที่สาวมินาจสุดมั่นงัดมาอวดโฉม

ภาพซ้าย : DON’T เห็นเดินมาแต่ไกล ยิ่งเข้าใกล้ยิ่งย้ำชัดและขอรับประกันว่าเธอคงหลุดออกมาจากโรงงานขนมหวานอย่างแน่นอน ด้วยสีสันแสบทรวงที่ถูกตกแต่งบนเสื้อผ้าของเธอ บวกกับแต่ละไอเท็มที่ถือว่ากู่ไม่กลับแล้วจริงๆ สิ่งที่ทำได้ ณ ตอนนี้คงเป็นเพียงการเดินกลับเข้าไปในโรงงานแล้วเตรียมถูกแพ็คส่งขายตามร้านให้ เด็กๆ ได้สุขสันต์!

ภาพขวา : DO  นี่เป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดงที่เราขอชื่นชมและปรบมือให้กับการตัดสินใจ  เพราะเธอสนองนี้ดตัวเองกับการเลิฟเหล่าสีสันสดใส แต่ด้วยความเรียบง่ายของเดรสที่สาวเจ้าสวมใส่ บวกกับการเหยาะเติมสีดำเข้าไปเป็นตัวกลางผสานให้ลุคไม่ฉูดฉาดจนเลี่ยนทั้งบนเสื้อผ้าและแอ็กเซสซอรี่ส์ อย่างกำไลและรองเท้า เมื่อรวมกับเมคอัพในลุคเนเชอรัล บอกได้คำเดียวว่า สีเยอะแค่ไหนเธอก็ …เอาอยู่!

นิกกิี้ สาว แซ่บเครดิตภาพ : Getty images

ภาพซ้าย : DON’T  อยากจะกรี๊ดแบบลากเสียวยาวที่สุดจนหมดลมหายใจ ก็ดูสิ…อะไรหนอทำให้นักร้องสาวซ่อนตัวอยู่ภายใต้ชุดคลุมสีแดงสดที่ เห็นเพียงแค่ใบหน้ากับท่อนแขน ซึ่งนอกจะทำให้เธอดูแคระและอวบอ้วนแล้ว ยังทำให้เธอดูคล้ายปลาหมอสีแสนสมบูรณ์ที่มีหัววุ้น และครีบกรีดกราย

ภาพขวา : DO  เลือกที่จะโดดเด่นด้วยสีแดงที่สะกดสายตาบนแม็กซี่เดรสผ้าชิฟฟ่อนตัว ยาว ที่มีเท็กส์เจอร์อัดพลีตอย่างพิถีพิถัน อีกทั้งเปล่งประกายระยับสะท้อนแสงไฟด้วยการปักเลื่อมที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม    

นิกกิี้ สาว แซ่บเครดิตภาพ : Getty images

ภาพซ้าย : DON’T แม่ประคุณเอ๋ย พี่นึกว่าสาวมินาจของพี่ถูกงูเหลือมกลืนกินเข้าไปแล้วเห็นเธอในแว่บแรกก็อดเป็นห่วงเรื่องสุขภาพของเธอไม่ได้ กลัวว่าเธอจะอึดอัด ดูแล้วคงหายใจลำบากไม่ใช่น้อย ไหนจะลุกจะยืนจะเดินเหิน เพราะเจ้าไอเท็มแต่ละชิ้นที่เธอเลือกมาแมตช์เข้าด้วยกันมันช่างฟิตเปรี๊ยะ อีกทั้งยังไม่รู้จะโฟกัสสายตาไปทางไหนดีเพราะในทุกๆ ชิ้นที่เธอเลือกมาช่างลายตาซะเหลือเกิน ทั้งแต่งหมุด ทั้งลายพิมพ์ ตีกันให้วุ่นไปหมด

ภาพขวา : DO       บราโว่ บราโว่!! เรียบ หรู ดูดี แถมเซ็กซี่อีกต่างหาก สาวๆ คนไหนอยาก งามอย่างมีระดับ เอาตามแบบอย่างนี้ไปเลยได้นะจ๊ะ เธอเลือกเดรสตัวสั้นคอวีคัตติ้งคมกริบ คาดทับด้วยเข็มขัดปักเลื่อมสีดำ เหยาะความโดดเด่นอันหรูหราด้วยรองเท้าบู๊ตสั้นสีดำที่ตกแต่งด้วยเข็มขัดและหมุดสีทองหลากรูปทรง

นิกกิี้ สาว แซ่บเครดิตภาพ : Getty images

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up