ส่องความแซ่บ 2 MVตัวใหม่จากBlack Pink

Alternative Textaccount_circle
event

                ได้เวลาเปิดตัว MVตัวใหม่จากBlack Pink อย่างเป็นการ กับการ Debut Live Showcase ของ 4 สาว ในช่วงเวลาสั้นๆ 30 นาที ผ่านทาง V-app พร้อมเปิดเผย MV และเบื้องหลังการถ่ายทำ และการแนะนำตัวของแต่ละคนเป็นครั้งแรก!!!

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ รอกันมานานแสนนาน YG Entertainment ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี ก็ได้ฤกษ์เปิดการเดบิวท์ วง Black Pink อย่างเป็นทางการ  ซึ่งเป็นเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่สุดแซ่บ ประเด็นสำคัญมันอยู่ตรงที่… น้อง Lisa หนึ่งในสมาชิกของวงเป็นสาวไทยนั่นเอง คราวนี้จะได้ดูน้องโชว์ความสามารถกันแบบจัดเต็มซักที แอร๊ยยย!! ตื่นเต้น เหมือน สุดฯ ได้ไปเดบิวท์เองเลยอ่ะ 555+

black pink
แค่ท่าเต้นก็กินขาดล่ะ วงนี้!!

 

black pink
หน้านางแซ่บอยู่นะ

 

หลังจากนั้น ทางค่ายก็ได้ปล่อย MV เพลงเปิดตัวของ Black Pink ถึง 2 ตัว คือเพลง BOOMBAYAH และ WHISTLE ซึ่งทั้ง 2 MV นี้ Lisa ก็ได้แสดงความสามารถแบบจัดเต็ม ทั้งร้อง เต้น และที่ได้ใจแฟนคลับสุดๆ ก็คงเป็นการร้องแร็พนี่แหล่ะค่า มันส์และเท่อะไรเบอร์นั้น (Lisa คนแมน…อิอิ)

black pink

 

black pink

 

black pink

 

หลัวจากสุดฯ ได้ชม MV ทั้ง 2 ตัวแล้ว ต้องบอกเลยว่างานดีมากทุกคน เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ดูแปลกตา เหมือนเราได้ดูอะไรใหม่ๆ ในวงการเพลงเกาหลีอ่ะ คือทั้งการเต้น การร้อง ทุกๆ อย่าง มันดูแข็งแรงและดีงามไปหมด น้อง Lisa ที่เป็นคนไทย ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง (แอบบอกหน่อยว่า…นางแร็พ ได้เหมือน CL 2ne1 มากๆ) ส่วนสมาชิกคนอื่นๆ ก็แซ่บสุดไรสุด ยอมใจเลยค่ะกับวงนี้ เอาไป 100 คะแนนเต็ม เพราะชอบมาก!!!!!

black pink
เต้นกันแรงเว่อร์ ลองไปดูค่ะ

black pink

 

สุดมี MV ทั้ง 2 ตัว มาฝาก ไปดูน้อง Lisa ของเราแร็พกันดีกว่า…ว่าเท่ขนาดไหน!!!

 

รู้จักน้อง Lisa เพิ่มเติม ด้านล่างเลยค่า

แซ่บเกินตัว…20 ภาพสุดเท่ของ LISA สาวไทยแห่งวง BLACK PINK!

6 คนไทย เดบิวต์ไปได้สวยที่เกาหลี

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up