5 รายการโคเรียวาไรตี้ ดูกี่ทีก็ขำเว่อร์!!!

Alternative Textaccount_circle
event

          ถ้าพูดถึง รายการโคเรียวาไรตี้ หรือวาไรตี้เกมส์โชว์ของเกาหลี ต้องบอกเลยว่าเค้าทำออกมาได้สนุกจริงๆ ทั้งตัวรายการ พิธีกร รวมไปถึงแขกรับเชิญ ถือว่าคัดตัวเด็ดๆ มาแล้วทั้งนั้น ไม่แปลกใจที่หลายคนชอบดู ขนาดสุดฯ ยังชอบเลยอ่ะ ดูแล้วคลายเครียด  สนุกดี วันนี้สุดฯ มีรายการที่ชอบมาฝาก ใครที่ไม่เคยดู ต้องลองหามาดูค่ะ  รับรองว่าคุณจะติดใจ…อิอิ

Running Man

รายการนี้ถือว่าเป็นสุดยอดของวาไรตี้ เพราะนอกจากแขกรับเชิญที่มาเยือนรายการจะฮิตตามเทรนด์แล้ว ธีมการแข่งขัน และเกมส์ต่างๆ ในรายการ โคตรเด็ดอ่ะ ให้อารมณ์แบบว่า สนุก มันส์ ขำ เละ  ครบทุกรสชาติ สุดฯ ชอบรายการนี้มาก โดยเฉพาะตัวพิธีกรแต่ละคน มีความฮา ความขี้โกง เพื่อต้องการเอาชนะคู่แข่งสูงมาก ทำให้รายการนี้มีคนติดตามเยอะ และเรทติ้งพุ่งปรี๊ดเลยล่ะค่า

runningman

 

วาไรตี้

 

Weekly Idol

เป็นรายการที่แต่ละอาทิตย์จะเชิญไอดอลเกาหลีมาทำกิจกรรมต่างๆ ในส่วนของพิธีกรนั้น กวนประสาท และวุ่นวายมากที่สุด คือสุดฯ ดูไปก็ขำไป สงสารไอดอลแต่ละคนที่มาเยือนรายการ 555+  ใครที่ยังไม่เคยดูรายการนี้ แนะนำค่ะ ต้องลอง!!

Weekly-idol

 

วาไรตี้

 

Family Outing 

รายการที่นำพิธีกร ดารา นักร้องมาอยู่ร่วมกันในบ้าน แล้วทำกิจกรรมด้วยกัน โดยแต่ละตอนนั้นจะให้สมาชิกในบ้านออกไปทำภารกิจตามที่เจ้าของบ้านสั่ง และเจ้าของบ้านจะออกไปพักผ่อนตามสบายใจ ส่วนสมาชิกที่เหลือนั้น ต้องไปทำกิจกรรมตามแถบหมู่บ้านชนบทของเกาหลี คือตอนแข่งขันกัน ขำมากอ่ะ แต่ละคนงัดไม้ตายของตัวเองมาสู้กันสุดๆ ลองไปดูค่ะ…แล้วจะติดใจ 555+

FYO001

 

วาไรตี้

 

Infinity Challenge

เป็นอีกรายการที่สุดฯ ชอบมาก นอกจากความฮาของพิธีกรแล้ว แขกรับเชิญก็ตลก บางครั้งรายการก็ล้อหนัง ล้อซีรีส์ไปเรื่อย มีการแต่งตัวเลียนแบบ ตลกมากอ่ะ ดูแล้วขำ 555+ การทำภารกิจต่างๆ ก็มีความโกง ความเอาชนะ บอกเลยว่าเป็นอีกรายการวาไรตี้ ที่ควรดูค่ะ

11

 

วาไรตี้

 

Appa Odiga (dad where are you going?)

รายการที่โคตรน่ารักที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยเนื้อหารายการเกี่ยวกับพ่อลูก 5 คู่ ที่จะต้องไปออกทริปด้วยกัน โดยแต่ละทริปที่ไปนั้นจะเน้นไปต่างจังหวัด ออกแนวธรรมชาติ ใช้ชีวิตกันแบบไม่มีเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้อง ความวุ่นวายของพ่อลูกทั้ง 5 คู่ จึงเริ่มต้นขึ้น เป็นรายการที่เสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างพ่อลูกได้ดีมากๆ ถ้าใครได้ดูแล้วจะหลงรัก กับความน่ารักของพวกเค้า ลองไปดูค่ะ…รายการดีจริงๆ ^^

daddywherearewegoing

 

วาไรตี้

 

 

ภาพจาก : syjeqr.wordpress.com, appaodigafans.blogspot.com, soompi.com, icthaisub.blogspot.com, seriesmovies4u.com, codename-k.blogspot.com,btsdiary.com, dailymotien.com, kaskus.co.id, dramabeans.com

 

นอกจากรายการดีๆ แล้ว ซีรีส์เกาหลีก็น่าดูนะ

4 ซีรีส์เกาหลีเฮฮาขำๆ…คลายเครียดบ้างอะไรบ้าง!!!

3 ซีรีส์เกาหลีย้อนยุค โดนใจคอละครไทย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up